Viết đánh giá cho một khóa học - Lý do và Lợi ích

 

TẠI SAO NÊN VIẾT ĐÁNH GIÁ/BÌNH LUẬN CHO MỘT KHÓA HỌC?

Trên thực tế, bên cạnh các thông tin về khóa học được cung cấp tại website của các đơn vị đào tạo, các học viên còn rất lăn tăn về nhiều yếu tố thực tế khác, ví dụ: chất lượng thực tế, môi trường thực tế, mức độ thân thiện của giảng viên và nhân viên hỗ trợ...

Vì vậy, khi đánh giá (chấm sao) và viết bình luận cho các khóa học hoặc đơn vị đào tạo được niêm yết tại PinCourse, bạn đã làm một việc rất ý nghĩa đó là giúp rất nhiều bạn khác biết được trải nghiệm của bạn tại các khóa học hoặc đơn vị đào tạo đó. 

Thông qua đánh giá và bình luận của bạn, các bạn học khác sẽ phần nào biết được khóa học hoặc chương trình học họ đang quan tâm có thể đáp ứng bao nhiêu % mong đợi của họ khác trước khi quyết định theo học để tối ưu thời gian và chi phí họ đầu tư.

Bạn có thể chọn nhầm một quán ăn, ăn một bữa không ngon, thấy tiếc một bữa tối vui và vài chục hoặc vài trăm đồng, rồi sẽ không bao giờ quay trở lại quán đó nữa. Nhưng nếu bạn chọn nhầm một khóa học hay chương trình đào tạo, bạn sẽ lãng phí vài triệu, vài chục triệu, thậm chí là vài trăm triệu đồng cùng hàng tháng hoặc hàng năm trời quý báu. Tệ hơn, bạn còn có thể học phải những kiến thức sai lệch, kém chất lượng, gây hậu quả nghiêm trọng khi áp dụng vào đời sống.

Hãy cùng tạo nên một đồng chia sẻ thông tin giáo dục và đào tạo minh bạch. Hãy chia sẻ để được sẻ chia!

 

 

NÊN VIẾT ĐÁNH GIÁ/BÌNH LUẬN NHƯ THẾ NÀO CHO CHUẨN?

Nên:

  • Khách quan và Trung thực
  • Cung cấp thông tin hữu ích

 

KHÔNG nên:

  • Dùng từ ngữ thô tục
  • Xúc phạm bất cứ đối tượng nào
  • Đề cập tên cụ thể của cá nhân hoặc đơn vị nào
  • Cung cấp thông tin liên lạc, website, hoặc email
  • Dùng tiếng lóng hoặc ngôn ngữ không phổ biến

 

PinCourse Team.

 

Đang tải ...