PINCOURSE LÀ GÌ?

PinCourse.com là mạng xã hội chia sẻ thông tin và đánh giá chất lượng các chương trình đào tạo trong và ngoài nước. Tương tự Foody.vn (ẩm thực) và Traveloka (đặt khách sạn) nhưng dành cho lĩnh vực giáo dục, đào tạo.

Các đánh giá chất lượng tại PinCourse.com được đóng góp bởi các người dùng độc lập và khách quan. Hoàn toàn không phải đội ngũ PinCourse.com thực hiện (trừ chuyên mục được ghi rõ "Đánh giá từ PinCourse").

Dù bạn là người yêu nấu nướng, thích làm ra những chiếc bánh tuyệt vời; là một nhà khởi nghiệp đang tìm kiếm những lời khuyên và kiến thức hữu ích cho việc kinh doanh; hay là một sinh viên, chưa biết phải bổ sung thêm kỹ năng gì cho nghề nghiệp trong tương lai; với PinCourse, chúng tôi sẽ cùng bạn khám phá và hoàn thiện những điều mà bạn đang và sẽ tìm kiếm. 

 

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG PINCOURSE.COM?

Đầy đủ thông tin

PinCourse cung cấp đầy đủ thông tin về khóa học như nơi học, học phí, ngày khai giảng, thời gian biểu, mô tả khoá học… Đặc biệt là đánh giá, bình luận của các học viên khác để giúp người dùng theo đuổi đam mê học hỏi của mình. 

___________

____________

 
Đa dạng lĩnh vực

Các khoá học mà PinCourse cung cấp thông tin thuộc cả hai nhóm, một là nhóm chuyên môn như ngoại ngữ, marketing, kế toán-tài chính, công nghệ, thiết kế,… và hai là nhóm giải trí như âm nhạc, nhảy múa, thể thao, ẩm thực,…

 
Chất lượng vượt trội

Với PinCourse, Bạn sẽ lựa chọn được khoá học phù hợp nhất dựa trên bộ lọc thông tin chuyên nghiệp, công cụ so sánh tối ưu, cũng như các đánh giá và bình luận hoàn toàn khách quan của học viên khác.

 
Ưu đãi học phí
Mạng lưới đối tác của PinCourse thường xuyên ưu đãi học phí dành cho người dùng PinCourse. Các chương trình tặng voucher “học thử miễn phí-ưu đãi học phí” của PinCourse cũng đem đến cho người học nhiều trải nghiệm thú vị và bổ ích trước khi đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn cho việc học.
 
Nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng

Thông qua trang web ứng dụng PinCourse, người học có thể liên lạc với nhà đào tạo Bạn quan tâm để tìm hiểu thêm về các lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau, tham khảo bình luận và đánh giá THẬT của những học viên khác, và thậm chí còn có thể đăng ký học trực tiếp ngay tại website pinCourse thông qua nền tảng giao dịch an toàn của PinCourse (đối với một số khoá học có liên kết chức năng này với PinCourse). PinCourse biết rằng giáo dục là vô cùng quan trọng và mục tiêu của PinCourse là cung cấp cho cộng đồng người học – những người có chí hướng, có hoài bão, có đam mê không ngừng nâng cao giá trị bản thân –  một giải pháp tìm kiếm khoá học hoàn hảo một cách dễ dàng, hiệu quả, và hoàn toàn MIỄN PHÍ. Thông qua đó gián tiếp nâng cao tri thức người học, nâng tầm chất lượng cuộc sống cộng đồng.

 

Đang tải ...