YOGA CĂN BẢN CHO NGƯỜI BẬN RỘN

Aloha Edu
699.000đ
(0)
0 đánh giá

Online

Tuyển sinh liên tục

WEBSITE LIÊN HỆ MUA VOUCHER THANH TOÁN ONLINE LƯU KHÓA HỌC
 • Giới thiệu khóa học

  LỜI MỞ ĐẦU

  Trong cuộc sống bận rộn ngày hôm nay, với nhịp sống ngày càng hối hả, con người dần bị cuốn vào vòng xoáy của công việc, học tập, gia đình, những hoạt động không ngừng nghỉ khiến cơ thể ngày càng lão hóa và tinh thần ngày càng suy kiệt. Cùng với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, vận động không hợp lý; môi trường ô nhiễm, hóa chất độc hại, môi trường làm việc ít vận động đã dẫn đến những căn bệnh thời đại như đau dạ dày, ung thư, đau khớp, thoái hóa cột sống, béo phì, tiểu đường, suy nhược thần kinh,…

  Đối mặt trước cuộc sống ngày càng nhiều bệnh tật con người đã tìm đến Yoga như một phương pháp cải thiện sức khỏe. Yoga đã xuất hiện và song hành với chiều dài lịch sử Ấn Độ, cách đây hơn 6000 năm. Đây là môn khoa học, là phương pháp rèn luyện thân, tâm, trí. Ngày xưa các bậc chân sư đã quan sát ở động, thực vật và cho ra đời những tư thế Yoga (asana).  Thông qua việc thực hành các tư thế (Asana) giúp con người giác ngộ về tâm trí, là sự hòa hợp giữa cái tôi cá nhân và Vũ trụ, là sự kết nối giữa cái hữu hình và cái vô hình.

  Ngày nay con người tìm đến Yoga với mong muốn cân bằng lại thể chất và tâm trí. Do tính chất công việc, gia đình mà việc đến các trung tâm luyện tập có lẽ xa sỉ đối với một số người. Với mong muốn mang lại sức khỏe cho cộng đồng, HLV Hà Liên với nhiều năm thực hành, giảng dạy Yoga đã nghiên cứu và cho ra khóa học Yoga nền tảng dành cho người mới bắt đầu. Những bài tập với các quy tắc thẳng hàng-định tuyến (alignment) và giải phẫu học cơ thể làm nền tảng, từ đó đảm bảo an toàn tuyệt đối khi luyện tập. Nhấn mạnh việc kết hợp động tác và hơi thở sẽ giúp bạn khám phá những giới hạn về cơ thể của mình. Với các bài tập làm quen hít thở, kéo duỗi cơ, làm linh hoạt, phát triển nội lực, cân bằng cơ thể và những thử thách sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời trên thảm tập.

  Với khóa tập Yoga online sử dụng vĩnh viễn, bạn có thể luyện tập mọi lúc, mọi nơi, chỉ với điện thoại, TV, máy tính đã được kết nối Internet. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giảng viên giải đáp từ đó giúp cho việc luyện tập của bạn trở nên hiệu quả hơn.

  Trong quá trình xây dựng các khóa học online, chúng tôi đã nhận thấy những mặt hạn chế. Để đảm bảo mang lại hiệu quả tối ưu trong quá trình học và hành, chúng tôi đã xây dựng những tính năng tăng tường sự tương tác giữa học viên và giảng viên từ đó nâng hiệu quả luyện tập lên tối đa. Đây cũng là điểm khác biệt chỉ có ở khóa học online trên kênh Aloha Edu.

   

  BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA KHÓA HỌC

  -Sự nhìn nhận đúng về bản chất của Yoga.

  -Bạn sẽ hiểu được cách thở đúng để kéo dài tuổi thọ, cách để kết nối ý thức và cơ thể, từ đó làm chủ cơ thể của mình.

  -Đến với khóa học bạn sẽ trở thành người Thầy của chính bạn. Với kiến thức giải phẫu, các kỹ thuật được HLV  Hà Liên phân tích kĩ thì sau khóa học chính bạn có thể tự thực hành và hướng dẫn lại cho người thân.

  -Từ việc duy trì thói quen luyện tập kết hợp với lối sống lành mạnh bạn sẽ sở hữu một cơ thể cân đối, nhẹ nhàng, hết sức linh hoạt, dẻo dai nhờ những lợi ích kỳ diệu khác của Yoga mang lại.

   -Bạn có thể diện những bộ trang phục mà trước đây không thể nào ních nổi chỉ bằng những bài tập Yoga nhẹ nhàng, đơn giản đã được chứng minh trên toàn thế giới.

  -Khoa học đã chứng minh ngoài lợi ích về thể chất, Yoga còn mang đến những lợi ích từ mặt tinh thần. Thực hành Yoga thường xuyên giúp giảm stress, lo lắng, điều hòa cảm xúc, cải thiện trí nhớ, khả năng tập trung,...

  -Yoga giúp bạn trở nên tự tin hơn.

   

 • Nội dung đào tạo

  Nội dung khóa học : 

  Bài giới thiệu : Lời khuyên dành cho những ai luôn cảm thấy bận rộn

  Bài 1 : Chào mặt trời linh hoạt cơ khớp, và phương pháp hít thở bụng

  Bài 2 : Đánh thức dòng chảy năng lượng của sự mềm dẻo

  Bài 3 : Yoga cho sự linh hoạt cơ thể

  Bài 4 : Yoga đánh thức sức mạnh nội lực

  Bài 5 : Yoga và sự thử thách lòng kiên trì trong bạn

  Bài 6 : Yoga căn bằng cơ thể và tâm trí

  Bài 7 : Yoga detox

  Bài 8 : Yoga cải thiện giấc ngủ

  Bài 9 : Thử thách và khám phá giới hạn bản thân

  Bài 10 : Sinh khí và Thiền

  Bài cuối : Sự cảm nhận và nâng cao

   

   

 • Đối tượng đào tạo

  ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

  - Mọi đối tượng, không phân biệt giới tính. Yoga là phương pháp luyện tập không tuổi, hãy luyện tập khi bạn còn có thể.

  -Người thừa cân, nhiều mỡ trên cơ thể, mong muốn giảm cân tự nhiên, những người mong muốn giữ gìn vóc dáng.

  - Những người yêu thích Yoga.

  -Những người quan tâm muốn cải thiện và nâng cao sức khỏe.

  -Những người bận rộn không thể đến các trung tâm để luyện tập.

  -Những người mới chưa từng biết gì về Yoga thì khóa học sẽ là nền tảng cho các bạn, từ đó có thể thực hành các khóa nâng cao hơn.

  Yoga là phương pháp luyện tập thần kì. Giảm cân, đẹp dáng chỉ là một trong số công dụng mà Yoga mang lại. Trong quá trình luyện tập, sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt. Tuy nhiên nếu bạn có vấn đề đặc biệt nghiêm trọng về sức khỏe hãy tham khảo ý kiến Bác sĩ trước khi tham gia luyện tập hoặc tham gia vào một chương trình luyện tập chuyên biệt.

 • Bằng cấp sau khi hoàn thành khóa học
 • Yêu cầu đầu vào

  Bất cứ ai cũng có thể học

 • Lịch học, Địa điểm học, Sỉ số

  Tuyển sinh liên tục

  Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 Chủ nhật
 • Đánh giá chất lượng
  Hãy là người đầu tiên đánh giá cho khóa học này.

Khóa học bạn cũng có thể thích

  Tuyển sinh liên tục

Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 (0 )
899,000đ

  Tuyển sinh liên tục

Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 (0 )
199,000đ
Đang tải ...