Học đàn Piano Online với trường nhạc SMS

Trường nhạc SMS
350.000đ
(0)
0 đánh giá

Online

Tuyển sinh liên tục

WEBSITE LIÊN HỆ MUA VOUCHER THANH TOÁN ONLINE LƯU KHÓA HỌC
 • Giới thiệu khóa học

  Học đàn Piano online là phương pháp thông minh giúp các học viên yêu thích Piano tiết kiệm thời gian và chi phí trong học tập. Học viên hoàn toàn có thể chơi tốt Piano khi theo học khóa Piano online cùng trường nhạc SMS

  Piano là môn nhạc cụ đòi hỏi sự khổ luyện lâu dài để có thể chơi thông thạo. Học Piano đòi hỏi ở người học sự say mê, và kiên trì theo đuổi. Tuy nhiên, trong cuộc sống bận rộn ngày nay, để có thể sắp xếp thời gian đến trường lớp theo đuổi môn nhạc cụ này là một điều không dễ dàng. 

  Trường nhạc SMS thấu hiểu và đồng cảm với khó khăn này của phần đông học viên, chúng tôi tổ chức khóa học piano online nhằm hạn chế những trở ngại về mặt không gian, thời gian, tạo điều kiện cho học viên theo đuổi bộ môn Piano một cách thuận tiện nhất.

  Để tham gia khóa học Piano Online, học viên cần trang bị đàn Piano tại nhà, tài khoản Skype và các trang thiết bị cần thiết để học online. Đối với những học viên chưa có đàn, các bạn có thể liên hệ với trường nhạc SMS để được tư vấn và mua đàn phù hợp.

   

 • Nội dung đào tạo

  Phương pháp học


  Đăng ký khóa học online - Bước 1
  Học viên đăng ký trực tiếp tại:
  TRƯỜNG NHẠC SMS(www.truongnhacsms.com)
  1539 Nguyễn Hoàng, An Phú, Q.2
  Tel.: 08.628.133.79
  Hotline: 0904.642.739

  Tài khoản Skype - Bước 2
  Học viên cần tạo và đăng nhập tài khoản Skype, trang bị camera, đàn Piano tại nhà để tham gia khóa học đàn online cùng trường nhạc SMS.

  Download giáo trình - Bước 3

  Giáo viên trường nhạc SMS sẽ gửi cho học viên các giáo trình phù hợp vào mỗi buổi tập tại e-mail của học viên, hoặc trực tiếp qua skype. Học viên down giáo trình về để theo dõi bài giảng và tập luyện tại nhà.

  Online đúng giờ - Bước 4
  Trường nhạc SMS tổ chức giờ học linh động theo thời gian phù hợp với học viên. Học viên cần online đúng giờ mà học viên đã đăng ký với trường.

  Học online - Bước 5
  Học viên theo dõi và lắng nghe bài giảng trực tuyến từ giáo viên qua Camera trong phần mềm Skype, và đặt câu hỏi khi có vấn đề chưa hiểu.

  Luyện tập - Bước 6
  Học viên luyện tập các bài tập của buổi học trong thời gian mà giáo viên yêu cầu. Khi gặp khó khăn, cần trao đổi với giao viên để nhận được hướng dẫn phù hợp.

  Khảo bài Online - Bước 7
  Sau thời gian tập luyện trực tiếp trong buổi học, giáo viên sẽ khảo bài từng học viên. Hoặc học viên có thể yêu cầu khảo bài sớm hơn khi đã đàn tốt bài tập.

  Bài tập về nhà - Bước 8

  Sau buổi học online, học viên tự tập các bài tập về nhà mà giáo viên yêu cầu. Các bài tập này sẽ được giáo viên khảo vào đầu giờ buổi học kế tiếp.

 • Đối tượng đào tạo

  Mọi đối tượng từ trẻ em đến người lớn

  Các độ tuổi

  - từ 3.5 - 6 tuổi

  - từ 7 - 15 tuổi

  - trên 15 tuổi

 • Tại sao nên tham gia khóa học

  Học đàn Piano online là phương pháp thông minh giúp các học viên yêu thích Piano tiết kiệm thời gian và chi phí trong học tập. Học viên hoàn toàn có thể chơi tốt Piano khi theo học khóa Piano online cùng trường nhạc SMS.

 • Bằng cấp sau khi hoàn thành khóa học
 • Lịch học, Địa điểm học, Sỉ số

  Tuyển sinh liên tục

  Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 Chủ nhật
 • Chính sách ưu đãi

 • Hình ảnh
  Đánh giá chất lượng
  Hãy là người đầu tiên đánh giá cho khóa học này.

Khóa học bạn cũng có thể thích

  Tuyển sinh liên tục

Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 (0 )
300,000đ 149,000đ
50 percent price pinCourse

  Tuyển sinh liên tục

Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 (0 )
300,000đ 149,000đ
50 percent price pinCourse

  Tuyển sinh liên tục

Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
 (0 )
500,000đ
Đang tải ...