Chương trình mẫu giáo Junior & Senior - 5 ngày/tuần tại Thủ Thiêm Campus (trường quốc tế Úc AIS)

Australian International School (AIS)
206.600.000đ
(0)
0 đánh giá

264 Mai Chí Thọ (Đại lộ Đông Tây cũ), Phường An Phú,
Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh

Liên hệ ngày khai giảng

WEBSITE LIÊN HỆ MUA VOUCHER THANH TOÁN ONLINE LƯU KHÓA HỌC
 • Giới thiệu khóa học

  Trường Mẫu giáo tọa lạc ở Thảo Điền và Khu Thủ Thiêm theo cấu trúc học tập, phát triển và chăm sóc trẻ từ hai tuổi đến năm tuổi. Còn tại Campus XI, chúng tôi cung cấp chương trình cho trẻ em từ 18 tháng tuổi đến năm tuổi.

  Từ khi lên ba tuổi, trẻ sẽ được theo Chương trình Tiểu học Quốc tế (IB) & (PYP) - International Baccalaureate (IB) Primary Years Programme (PYP)..

  Thông qua các trò chơi, trong môi trường an toàn nhưng đầy thách thức với sự hỗ trợ của các thầy cô, trẻ có thể:

  • Khám phá, phát triển những trải nghiệm học tập giúp trẻ hiểu được thế giới
  • Thực hành và xây dựng ý tưởng, hình thành các khái niệm và kỹ năng
  • Học cách hiểu được sự cần thiết của quy tắc
  • Dám thách thức rủi ro và mắc sai lầm
  • Suy nghĩ sáng tạo và tưởng tượng
  • Giao tiếp với mọi người để tìm hiểu và giải quyết các vấn đề

  Giai đoạn phát triển này rất quan trọng, vì vậy đây ngoài việc hướng dẫn, chúng tôi còn liên lạc chặt chẽ với phụ huynh để đảm bảo rằng mỗi trẻ đều được học tập và phát triển trong môi trường thích hợp nhất.

  Ở mỗi cơ sở, trẻ sẽ được sử dụng mọi cơ sở vật chất bên trong các lớp học và khu vực bên ngoài sân chơi dưới sự quan sát & chăm sóc kỹ lưỡng từ đội ngũ giáo viên. Hàng tuần, giáo viên sẽ được luân phiên từ đơn vị này qua đơn vị khác để giảng dạy, hỗ trợ và quan sát các hoạt động do giáo viên khác tổ chức.

  Mỗi cơ sở có một giáo viên được đào tạo ở nước ngoài, chủ yếu từ Anh, Úc, New Zealand và Canada. Mỗi cơ sở cũng có một giáo viên người Việt Nam được đào tạo chính quy.

  Ngoài ra còn có giáo viên chuyên về bơi lội, thể dục thể thao, âm nhạc và tiếng Việt.

  Có ba trường cho Mẫu giáo trong hệ thống cho phụ huynh chọn lựa:

  • Campus Thảo Điền và Thủ Thiêm: phụ huynh có thể chọn chương trình buổi sáng (Mornings) hoặc nguyên ngày (Full Days)
  • Campus XI: phụ huynh có thể lựa chọn chương trình buổi sáng (Mornings) hoặc nguyên ngày (Full Days) cũng như các chương trình mở rộng (Extended) khác.
 • Tại sao nên tham gia khóa học


   Đi một ngày đàng, học một sàng khôn


  Giáo dục là một hành trình, và ở AIS, chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng con em của các bạn trong một chặng đường nào đó, hoặc xuyên suốt cả hành trình học tập của các em. AIS được biết đến với năng lực, sự cam kết và quan tâm đối với chất lượng giảng dạy cũng như đội ngũ nhân viên hành chính, góp phần đảm bảo các học sinh được chuẩn bị đầy đủ hành trang trước khi bước vào cánh cửa đại học. AIS mang đến một nền giáo dục đa dạng các môn học lý thuyết, nghệ thuật và sáng tạo; đội ngũ giáo viên hướng dẫn riêng cho từng học sinh – giúp các em phát triển về mặt học thuật lẫn xã hội.

  Tại AIS, dù là bậc Mẫu giáo, Tiểu học, Trung học, hay chuẩn bị tốt nghiệp, các em đều được tiếp cận với một nền giáo dục chất lượng cao, và được chứng nhận mang tầm vóc quốc tế. Chúng tôi làm được điều đó là nhờ việc tìm hiểu và hỗ trợ những nhu cầu và năng lực liên quan đến học thuật, xã hội, tình cảm và thể chất của từng em học sinh. Với bậc Mẫu giáo và Tiểu học, chúng tôi giảng dạy theo Chương trình Tú Tài quốc tế (IB); Lớp 7 đến Lớp 11 là Chương trình Trung Học Cơ Sở thuộc Đại học Cambridge với Chứng chỉ tốt nghiệp Trung Học Cơ Sở Quốc tế (IGCSE); và với bậc Trung Học Phổ Thông là Chương trình Tú Tài quốc tế (IB Diploma), được đánh giá cao và được công nhận rộng rãi trên thế giới. Nhờ chương trình giảng dạy theo khuôn khổ nghiêm ngặt, với những kỳ vọng và tiêu chuẩn cao, các học sinh tốt nghiệp từ AIS được nhập học vào top 100 các trường đại học trên khắp thế giới.

  AIS có 3 Nhà trẻ, 2 Trường tiểu học và 1 Trường trung học, cùng tọa lạc tại Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, khu sân trường được lắp đặt cơ sở vật chất ưu tú, bao gồm các phòng nghiên cứu khoa học, các studio Nghệ thuật, Âm nhạc, Thiết kế & Công nghệ với chất lượng tuyệt vời, và một mô hình kỹ thuật số toàn diện để phục vụ cho việc học tập dựa trên nền tảng máy tính và BYOD (Bring Your Own Device – Xu hướng sử dụng thiết bị di động cá nhân trong học tập và công việc). Ngoài ra còn có một khán phòng lớn và các khu triển lãm; 2 hồ bơi nước muối dài 25 mét; 2 hồ nước thấp để học bơi; 2 sân bóng rổ và quần vợt ngoài trời; 2 sân bóng đá và một phòng tập thể thao trong nhà có hệ thống điều hòa không khí. Các Nhà trẻ của chúng tôi được bố trí sân chơi cảnh quan kín và an toàn.

  Ngoài việc học tập, AIS còn mang đến cho con em của các bạn rất nhiều cơ hội trải nghiệm. Chương trình Cắm trại cho các Lớp 4, 5, 6, 8 và 10 tại các địa điểm trong nước và ngoài nước; các cuộc thi thể thao ở địa phương và quốc tế (bao gồm cuộc họp mặt hàng năm của Hiệp hội Các trường Quốc tế Úc); và các hoạt động ngoại khóa như ca hát, hùng biện, cờ vua, bơi lội và bóng rổ đều hết sức quan trọng trong việc phát triển các kỹ năng xã hội, chiến lược và lãnh đạo của các em, đồng thời đảm bảo cuộc sống của các em được cân bằng và toàn diện. Những cơ hội này mang đến cho các em sự tự tin để khám phá tiềm năng của mình. AIS còn là một cộng đồng gắn kết nhau, với rất nhiều các sự kiện xuyên suốt năm, không chỉ phục vụ cho cộng đồng của chúng tôi, mà còn nhằm mục đích hỗ trợ những người khác cùng trong đất nước Việt Nam hoặc tiến xa đến các khu vực rộng lớn hơn. Trường AIS nổi tiếng với hoạt động ủng hộ Tổ chức Loreto và Quỹ Christina Noble vì trẻ em.

  Chương trình học phong phú và toàn diện của AIS, cùng với việc hướng đến những kỳ vọng cao, tư duy phản biện, nỗ lực và các kỹ năng mềm sẽ chuẩn bị cho các em để thành công bước vào cánh cửa đại học, bất kể nguyện vọng của các em là gì. Trường đặc biệt hỗ trợ các em học sinh trung học phổ thông trong kỳ xét tuyển đại học.

  Với hơn 1,100 sinh viên từ hơn 40 quốc gia, AIS thực sự là một cộng đồng quốc tế. Toàn bộ chương trình học đều được giảng dạy bằng Tiếng Anh, và có các khóa đào tạo ngôn ngữ toàn diện, hỗ trợ các em học sinh học Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai.

  Là bậc phụ huynh, việc lựa chọn trường học cho con là một trong số những quyết định quan trọng nhất mà chúng ta phải đưa ra. Đến với AIS, nghĩa là các bạn đã chọn lựa một ngôi trường thực sự cam kết mang đến cho con em những kỹ năng và năng lực cần thiết để “hướng đến một tương lai tươi sáng.” Tôi, cùng với đội ngũ nhân viên, mong muốn được gặp gỡ và chào đón các bạn đến với AIS.

  Dr. Roderick Crouch
  Hiệu trưởng

 • Bằng cấp sau khi hoàn thành khóa học
 • Lịch học, Địa điểm học, Sỉ số

  Liên hệ ngày khai giảng

  Học tại địa chỉ:

  264 Mai Chí Thọ (Đại lộ Đông Tây cũ), Phường An Phú, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh
  Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 Chủ nhật
 • Đánh giá chất lượng
  Hãy là người đầu tiên đánh giá cho khóa học này.

Khóa học bạn cũng có thể thích

  Liên hệ ngày khai giảng

Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 (0 )
63,500,000đ

  Liên hệ ngày khai giảng

Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 (0 )
63,500,000đ

  Liên hệ ngày khai giảng

Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 (0 )
51,000,000đ
Đang tải ...