Chương trình lớp 9 & 10 tại Trường Quốc Tế Mỹ - Hồ Chí Minh

Trường Quốc Tế Mỹ
477.900.000đ
(0)
0 đánh giá

220 Nguyễn Văn Tạo, Xã Long Thới,
Huyện Nhà Bè, Thành Phố Hồ Chí Minh

Liên hệ ngày khai giảng

WEBSITE LIÊN HỆ MUA VOUCHER THANH TOÁN ONLINE LƯU KHÓA HỌC
 • Giới thiệu khóa học

  Khối Trung Học Phổ Thông

  Học sinh khối THPT có thể chọn học chương trình Phổ thông trường Quốc tế Mỹ hoặc chương trình Tú tài Quốc tế IB. Cả hai chương trình đều mang lại nền tảng vững chắc cho các em trong quá trình ứng tuyển vào các trường đại học ở Hoa Kỳ và trên thế giới. Mỗi học sinh sẽ được thử thách bởi lộ trình học thuật có yêu cầu cao nhằm phát huy việc các em nắm vững những kỹ năng và khái niệm thiết yếu của các bộ môn Ngữ văn, Toán, Khoa học Tự nhiên, Khoa học Xã hội, và Ngôn ngữ thế giới thứ hai, song song với các môn học mang tính hoạt động sôi nổi bao gồm Nghệ thuật, Thể dục thể chất, và Công nghệ thông tin cũng như các hoạt động ngoại khoá. Các môn học thuộc bộ môn Ngữ văn, Toán, Khoa học Tự nhiên, Khoa học Xã hội, Ngôn ngữ thế giới thứ hai, Nghệ thuật, Công nghệ và Thể dục thể chất đều thuộc yêu cầu tốt nghiệp của trường.

  Vui lòng nhấp vào đây để tải Sơ đồ môn học khối THPT

  CHƯƠNG TRÌNH TÚ TÀI QUỐC TẾ IB

  The International Baccalaureate (IB) is widely regarded as one of the best pre-university programs in the world. Entry into the IB program at is selective, not to deny a student the opportunity to pursue such a highly rigorous curriculum, but to ensure that he or she can successfully complete it. To receive an IB diploma, a student must earn a minimum of 24 points in six (6) subject courses, pass the Theory of Knowledge (TOK) core subject, write a 4,000 word research paper for the Extended Essay (EE) core, and complete at least 150 hours of project-based activities for Creativity, Action, and Services (CAS) program.

  Với phương pháp giáo dục mang tính cân bằng và phát triển toàn diện, chương trình Tú tài Quốc tế giúp học sinh trau dồi phát triển kỹ năng sống và học thuật, mang đến sự thành công và đóng góp của các em trong thế giới của thế kỷ 21 với xu hướng kỹ thuật hoá, quốc tế hoá và đa dạng hoá về thông tin. 

  Vui lòng nhấn vào đây để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình Tú tài Quốc tế.

   

  CHƯƠNG TRÌNH NÂNG CAO AP

  Chương trình Nâng cao AP mang đến những lựa chọn linh hoạt cho học sinh về trải nghiệm học các môn bậc đại học. Nếu học sinh đạt điểm thi từ 3 trở lên (điểm 5 là điểm cao nhất) trong kỳ thi AP chính thức, các em sẽ có cơ hội được miễn tín chỉ đại học khi vẫn còn ở bậc THPT. Hồ sơ tuyển sinh vào đại học của học sinh tham gia kỳ thi AP cũng sẽ có nhiều ưu thế hơn những học sinh khác. Trường Quốc tế Mỹ là một trong số ít các trường tại Việt Nam được phép chính thức giảng dạy các môn học chương trình Nâng cao cũng như tổ chức kỳ thi này.


  Công nhận:

   Điểm thi các môn Nâng cao cũng được công nhận bởi các trường đại học ngoài Hoa Kỳ, bao gồm hơn 55 nước trên thế giới, trong quá trình xét tuyển, xếp lớp hay miễn tín chỉ.
   Học sinh có thể chọn học và hoàn tất trọn yêu cầu của chương trình Tú tài Quốc tế Nâng cao (APID) hoặc chọn lấy tín chỉ của các lớp môn học Nâng cao để hoàn thành yêu cầu tốt nghiệp tại trường Quốc Tế Mỹ.

 • Bằng cấp sau khi hoàn thành khóa học

  Kiểm định và Giám định

  Trường Quốc Tế Mỹ (ΛIS) được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận là trường quốc tế giảng dạy bằng tiếp Anh. ΛIS là trường IB từ năm 2010. Trường đạt kiểm định, từ khối Dự bị Tiểu học 4 tuổi đến lớp 12, của Hội đồng các trường quốc tế (CIS) và Hiệp hội các trường học và đại học miền Tây Hoa Kỳ (WASC), một trong 6 tổ chức Kiểm định ở Hoa Kỳ.

 • Lịch học, Địa điểm học, Sỉ số

  Liên hệ ngày khai giảng

  Học tại địa chỉ:

  220 Nguyễn Văn Tạo, Xã Long Thới, Huyện Nhà Bè, Thành Phố Hồ Chí Minh
  102C Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
  Thứ 2 Thứ 3 Thứ 4 Thứ 5 Thứ 6 Thứ 7 Chủ nhật
 • Chính sách ưu đãi
 • Đánh giá chất lượng
  Hãy là người đầu tiên đánh giá cho khóa học này.

Khóa học bạn cũng có thể thích

  Liên hệ ngày khai giảng

Huyện Nhà Bè, TP. Hồ Chí Minh
 (0 )
583,100,000đ

  Liên hệ ngày khai giảng

Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 (0 )
61,000,000đ

  Liên hệ ngày khai giảng

Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
 (0 )
88,000,000đ
Đang tải ...