Tháng 4 học gì để hết “ế” việc

| 04-04-2018 ( cách đây 7 tháng )

PinCourse.com - Dành vài tháng để học thêm một chứng chỉ gì đó không hề lãng phí thời gian bởi nó có thể giúp bạn phát triển một niềm đam mê mới, chưa kể còn có thể giúp bạn khám phá một sự nghiệp mà bạn chưa bao giờ nghĩ mình có thể theo đuổi.

Sau đây là ba khóa học hàng đầu có thể có ích cho bạn trong tháng này:

 

Chứng chỉ Chuyên viên Môi giới Bất động sản

Tham gia khóa đào tạo này, bạn sẽ học được tất cả mọi kiến thức cần có để bắt đầu tham gia vào lĩnh vực này. Khóa học sẽ giúp những người chưa từng có kinh nghiệm môi giới bất động sản trở thành một chuyên gia nhanh chóng.

Chương trình đào tạo bao gồm tất cả nội dung từ chào bán bất động sản, tổ chức khảo sát và đánh giá, cho đến hợp đồng cho thuê, quản lý bất động sản.

Tốt nghiệp khóa đào tạo, bạn sẽ được cấp chứng chỉ chuyên viên môi giới, và thẻ hành nghề. Đây sẽ là một điểm cộng lớn trong CV của bạn.

 • Điều kiện để tham gia học: hứng thú với lĩnh vực nhà đất.
 • Thời gian học: vài tháng, tùy vào chương trình đào tạo.
 • Phù hợp với đối tượng: những người muốn thăng tiến trong lĩnh vực bất động sản
 • Xem thêm: Các khóa đào tạo Chuyên viên Môi giới Bất động sản

 

Chứng chỉ Chuyên viên kiểm tra trò chơi điện tử (Game Tester)

Bạn có muốn biến niềm đam mê chơi game thành một nghề nghiệp ổn định? Nghe có vẻ lý tưởng và đó là sự thật!

Với Chứng chỉ Game Tester, việc làm trong mơ của bạn và cả bàn phím, con chuột yêu dấu cũng sẽ trong tầm tay.

Tuy vậy, công việc Game Tester không hề là công việc phi thực tế, vai trò của họ là một phần hoàn toàn không thể thiếu trong lĩnh vực sản xuất game – nói cách khác, nhu cầu tuyển dụng cho công việc này là rất cao. Tất cả những gì bạn cần là niềm đam mê chơi game, và được đào tạo bài bản. Bạn đã thấy con đường cần phải đi chưa?

Một khóa đào tạo Game Tester thường bao gồm các nguyên tắc cốt lõi về game và testings, cũng như các lời khuyên hữu ích cho việc viết CV chỉ dành riêng cho ngành nghề này. Đây là một bước đầu hoàn hảo để bước vào thế giới của những chuyên gia đánh giá chất lượng (Quality Assessment – QA).

Khóa học này không yêu cầu kinh nghiệm trước khi bắt đầu. Tuy nhiên, bạn cũng cần có kiến thức tốt về bảng điều khiển và trò chơi điện tử, chưa kể khả năng thích ứng nhanh với những điều mới mẻ.

Bạn còn chờ gì nữa mà không đăng ký ngay một khóa đào tạo Game Tester đi nào!

 • Điều kiện để tham gia học: bạn phải là người kiên trì và kiên nhẫn để có thể chơi một trò chơi nhiều lần ở cùng một level hàng giờ liền trong một lúc
 • Thời gian học: vài tiếng đồng hồ, tùy vào chương trình đào tạo
 • Phù hợp với đối tượng: những người ghiền game
 • Xem thêm: Các khóa đào tạo Chuyên viên kiểm tra trò chơi điện tử (Game Tester)

 

Khóa học Chuyên viên Thiết kế Đồ họa

Bạn nghĩ rằng học thiết kế rất khó khăn và đắt đỏ? Bạn nhầm rồi!

Ngày nay, có rất nhiều đơn vị đang cung cấp các khóa đào tạo Thiết kế Đồ họa với chất lượng đào tạo tốt và học phí rất cạnh tranh.

Các khóa đào tạo này thường bao gồm các nguyên tắc cơ bản về Thiết kế Đồ họa, cũng như giới thiệu chi tiết những ứng dụng nâng cao của Thiết kế Đồ họa, chẳng hạn như UI, UX, và bộ nhận dạng thương hiệu.

Tuy không đảm bảo rằng sau khi tốt nghiệp các khóa đào tạo này bạn sẽ trở thành một nghệ sĩ xuất chúng, nhưng chắc chắn bạn sẽ có một nền tảng khá ổn trước khi tiếp tục hành trình chinh phục ngành này.

Bạn cũng sẽ phải chuẩn bị một portfolio (hồ sơ năng lực) bao gồm tất cả những sản phẩm bạn đã hoàn thành trong suốt khóa học. Đây chính là cách tốt nhất để thể hiện năng lực của bạn với nhà tuyển dụng.

 • Điều kiện để tham gia học: đam mê thiết kế
 • Thời gian học: 40 – 100 tiếng, tùy vào chương trình đào tạo
 • Phù hợp với đối tượng: những người không bao giờ thỏa mãn với những thiết kế nhàm chán
 • Xem thêm: Các khóa đào tạo Chuyên viên Thiết kế Đồ họa

 

Vẫn chưa chọn được khóa học ưng ý? Xem thêm hàng ngàn khóa học chất lượng khác tại PinCourse.

 

Mỹ Mỹ - PinCourse.com

Đang tải ...