6 khóa học online có thể thay đổi tương lai của bạn

| 09-10-2016 ( cách đây 3 năm )

Những khóa học trực tuyến (online) hiện nay đang dần xuất hiện nhiều hơn và trở thành công cụ thần kỳ mở ra cơ hội cho rất nhiều người. Từ những lớp học chuyên ngành đến khóa học kỹ năng mềm, học online đã nhanh chóng giải quyết được những khó khăn trong việc quản lý quỹ thời gian hạn hẹp và cung cấp kiến thức một cách hiệu quả. Tuy nhiên, với quá nhiều nguồn thông tin như hiện nay, việc tiếp cận và lựa chọn một khóa học phù hợp trở nên khó khăn hơn. Để giúp bạn giải quyết một phần vấn đề đó, PinCourse giới thiệu 6 khóa học hữu ích giúp bạn nổi bật hơn khi ứng tuyển vào bất cứ công ty nào.

 

  1. Đào tạo SEO (Search Engine Optimization – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm)


Đây thật sự là lựa chọn hoàn hảo cho nhiều doanh nghiệp hay các dự án khởi nghiệp. SEO giống như một phép thần kỳ thật sự khi bạn chỉ cần bỏ ra một nguồn ngân sách nhỏ vẫn có thể tiếp cận hàng nghìn khách hàng mỗi ngày mà không cần đến những chiến lược Marketing hoành tráng. Điều quan trọng là bạn cần có là kỹ năng tối ưu tốt hoặc sở hữu những chiến binh SEO tài năng.

Nếu bạn muốn dễ dàng bước chân vào lĩnh vực Digital Marketing này thì đơn giản nhất là trở thành một chuyên gia SEO. Tham gia và hoàn thành khóa học này, bạn sẽ đem lại lợi ích cho bất cứ một doanh nghiệp nào sở hữu bạn. Tuy nhiên, để việc học có hiệu quả hơn, bạn cần có kiến thức cơ bản về Marketing cũng như tự tạo điều kiện thực hành bằng việc tự vận hành một website do mình sở hữu.

Xem thêm: học SEO ở đâu tốt, học phí bao nhiêu?

 

  1. Kỹ năng giao tiếp (Communicating Strategically)


Nếu bạn cảm thấy mình gặp phải nhiều vấn đề khi giao tiếp với người khác thì các khóa học online sẽ một phần nào đó giúp bạn rèn luyện thêm kỹ năng quan trọng này. Không phải là những Giáo sư, Tiến sĩ học thuật, bạn sẽ được học cùng với những chuyên gia có kinh nghiệm từng tiếp xúc trong nhiều môi trường khác nhau và có được thành công nhất định. Bạn sẽ học lớp học này hoàn toàn miễn phí và trả thêm khoảng 50 đô nếu muốn nhận chứng chỉ Edx của Đại học Purdue.

Xem thêm: học kỹ năng giao tiếp ở đâu tốt, học phí bao nhiêu?

 

  1. Viết luận (Speechwriting)


Bạn đang có định hướng du học, muốn viết một bài luận để tham gia một cuộc thi, hoặc bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS, TOEFL…chắc chắn khóa học rèn luyện kỹ năng viết luận này là dành riêng cho bạn. Đây là khóa học khá thú vị và bổ ích trong số hàng ngàn những khóa học từ tiếng Việt đến tiếng Anh khác. Các khóa học viết luận thường bắt đầu từ người viết sơ cấp cho đến chuyên nghiệp. Bạn có thể bắt đầu kế hoạch học của mình với thời gian trung bình hợp lý khoảng một bài học cho mỗi tuần.

Xem thêm: học tiếng Anh ở đâu tốt, học phí bao nhiêu?

 

  1. Java (Learn Java)


Dễ hiểu, miễn phí, hiệu quả, có thể nói đây là khóa học có chất lượng nhất dành cho những lập trình viên muốn tìm hiểu cơ bản về Java – ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất hiện nay. Những bài học được sắp xếp đơn giản giúp bạn học nhanh và dễ dàng hơn. Thậm chí bạn có thể hoàn thành trong vòng chưa đầy 3 tiếng tập trung và có thể bắt đầu công việc viết code của mình. Nhưng tốt hơn bạn nên học dần dần theo thứ tự và thậm chí là tham gia thi cùng với những người bạn quốc tế.

Xem thêm: học lập trình ở đâu tốt, học phí bao nhiêu?

 

  1. Kỹ năng thuyết trình (Public Speaking)


Có nhiều người có kiến thức rất tốt về nhiều lĩnh vực nhưng họ lại bị một rào cản nào đó ngăn không thể nói rõ ràng hay tự tin khi chia sẻ chúng trước đám đông. Vậy nếu bạn nằm trong số đó và muốn truyền tải thông tin của mình tốt hơn thì hãy tham gia khóa học thuyết trình trước công chúng. Mặc dù không thể trực tiếp hướng dẫn, chỉnh sửa hay động viên bạn nhưng khóa học online một phần nào đó có thể củng cố kiến thức và tạo dựng phong cách thuyết trình của bạn cho từng chủ đề cụ thể. Khóa học còn có video hướng dẫn và qua đó, bạn có thể tìm ra cách thể hiện mình tốt hơn từ trong lớp học đến một hội trường lớn.

Xem thêm: học thuyết trình ở đâu tốt, học phí bao nhiêu?

 

  1. Kiến thức nền tảng về Adobe Illustrator (The Fundamentals of Adobe Illustrator)


Với nhu cầu công nghệ như hiện nay, không chỉ những Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp mới cần đến bộ công cụ thiết kế thần kỳ Adobe mà bất cứ ai cũng cần trang bị cho mình những kiến thức đồ họa cơ bản. Chỉ cần dành một tháng học online, bạn có thể trở thành chuyên viên thiết kế thật sự. Mặc dù bạn chỉ dừng ở mức nghiệp dư nhưng vẫn có thể tự tạo cho mình những thiết kế đơn giản mà không cần đến sự giúp đỡ của chuyên viên.

Xem thêm: học thiết kế đồ họa ở đâu tốt, học phí bao nhiêu?

 

Nguồn: PinCourse.com

Đang tải ...