Top 5 website học Tiếng Anh ONLINE tốt nhất

| 05-05-2018 ( cách đây 2 năm )

PinCourse.com - Học tiếng anh online đang phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây và trở thành xu hướng học mới cho những người đi làm bận rộn. Hãy cùng tham khảo top 5 các website học tiếng anh online phổ biến hiện nay nhé.

 

  1. We Study (westudy.vn)

We Study là website học tiếng anh online dành cho các đối tượng học viên muốn cải thiện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong tiếng anh, đặc biệt là những bạn đang ôn tập chuẩn bị thi IELTS.

 

We Study cung cấp những khóa học được kiểm duyệt kỹ lưỡng về nội dung và chất lượng hình ảnh bởi đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao như NSUT Hà Phương (60 năm làm phát thanh cho Đài tiếng nói Việt Nam), Giảng viên Mạnh Quân (9.0 IELTS Speaking), giảng viên Vũ Hải Đăng ( 9.0 IELTS Writing), giảng viên Michael James (chuyên viên tư vấn và xây dựng giáo trình IELTS cho các tổ chức giáo dục tại Việt Nam), Giảng viên Thanh Hằng (9.0 IELTS)...

 

 

Với phương châm lấy chất lượng là hàng đầu, các khóa học của We Study là khác biệt và duy nhất trên thị trường. We Study cung cấp đầy đủ các kiến thức, kỹ năng và phương pháp giúp bạn đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi IELTS. Khóa học tại We Study không giới hạn thời gian, nên dù bạn chỉ cần đóng học phí tham gia một 1 lần nhưng vẫn có thể học lại, xem lại bài giảng nhiều lần vào bất kỳ thời điểm nào, cũng như hỗ trợ trọn đời về mặt kỹ thuật qua hệ thống email, hotline và fanpage.

 

Tuy nhiên, để tham gia khóa học tại We study, đòi hỏi bạn phải có một trình độ tiếng Anh nhất định mới có thể theo kịp chương trình. Ngoài ra, We Study chỉ cung cấp khóa học qua video chứ không hỗ trợ tương tác 2 chiều giữa giảng viên và học viên. 

 

  1. EIV Online (eivonline.com)

Được thành lập từ năm 2009, EIV online được xem là một trong những website học tiếng Anh hàng đầu Việt Nam với số lượng học viên khá lớn. EIVcung cấp nhiều khóa học đa dạng như tiếng anh giao tiếp, tiếng anh thương mại,... dành riêng cho đối tượng người đi làm hay những người muốn học thêm về kỹ năng tiếng anh trong môi trường công sở.

Tại EIV, học viên được tương tác hoàn toàn với giáo viên bản ngữ, là những người có bằng cấp CELTA hoặc tương đương và nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh chuyên ngành ở các lĩnh vực khác nhau.

 

 

Điểm nổi bật tại EIV là mô hình giáo dục sáng tạo “one to one” tức một giáo viên bản ngữ kèm 1 học viên, do đó giáo viên có thể quan tâm và hỗ trợ học viên tận tình trong quá trình học tập. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên tại EIV được đánh giá là nhiệt tình, sáng tạo và chú trọng đến phương pháp phản xạ giúp học viên tự tin giao tiếp tiếng Anh.

 

  1. E-talk

 Với hình thức học tiếng anh trực tuyến qua Skype, E-talk là giải pháp học giao tiếp tiếng anh hiệu quả và tiết kiệm cho những người đi làm bận rộn.

 

Tại Việt Nam, E-talk là đối tác độc quyền cho phương pháp phản xạ InFlex giúp học viên có thể sử dụng tiếng anh một cách tự nhiên và lưu loát trong công việc và cuộc sống. E-talk thiết kế các buổi học theo phương pháp quỹ thời gian Pomodoro với 25 phút mỗi buôi. Đây được xem là phương pháp quản trị thời gian nâng cao tối đa sự tập trung trong công việc và học tập.

 

 

Không giống như một số website học tiếng anh online khác, đội ngũ giáo viên tại E-talk là 100% giáo viên Philippine được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, chứ không tuyển dụng giáo viên part-time hay home-based. E-talk cam kết đảm bảo chất lượng giảng dạy của từng giảng viên.

 

Ngoài ra, E-talk có các chương trình học thử miễn phí dành cho các bạn muốn trải nghiệm phương pháp phản xạ khi học tiếng anh.

 

  1. Topica Native

Topica Native là đơn vị thành viên của Tổ hợp công nghệ giáo dục Topica. Topica Native được xem là sản phẩm đột phá về công nghệ với ứng dụng học tiếng anh online theo phương pháp Adaptive Learning (học tập thích ứng) với nhiều ưu điểm nổi bật.

 

 

Topica Native tập trung phát triển kỹ năng giao tiếp cho học viên qua việc luyện nói hàng ngày với giáo viên bản ngữ qua các chủ đề gần gũi trong cuộc sống và công việc. Học viên có thể tham gia bất kỳ lớp học nào từ 8h sáng cho đến 24h đêm. Với môi trường luyện tập thường xuyên, phần lớn học viên của Topica Native tăng 300/1000 điểm hội thoại chỉ sau 1 khóa học, trở nên tự tin hơn trong giao tiếp với người nước ngoài. 

 

Topica Native là một trong ít trung tâm xây dựng lộ trình học tập riêng biệt cho từng học viên. Lộ trình này dựa trên kết quả đánh giá trình độ khi bạn đăng ký theo học và được theo dõi, cập nhật thường xuyên theo sự tiến bộ trong suốt quá trình học.

 

  1. Antoree

Antoree được biết đến là sàn giao dịch học tiếng Anh đầu tiên tại Việt Nam, nơi kết nối nhu cầu giữa giáo viên và học viên nhanh chóng và tiện lợi nhất. Học viên có thể lựa chọn giáo viên bằng cách tìm kiếm trên hệ thống của Antoree với những thông tin cơ bản như: tên giáo viên, trình độ, kinh nghiệm, đánh giá của những học viên trước, chi phí giảng dạy.... để từ đó tiến hành gửi yêu cầu đến giáo viên và  đăng ký học. Trước khi quyết định đóng học phí, học viên có thể tham gia học thử một vài buổi học để đánh giá xem phù hợp với phương pháp giảng dạy của giáo viên hay không.

 

 

Mô hình này thật ra đã xuất hiện khá lâu trên thế giới. Nó giúp học viên có thể tìm kiếm được giáo viên uy tín, đồng thời tạo cơ hội cho giảng viên tiếp cận người học nhiều hơn, gia tăng thu nhập và nâng cao kỹ năng sư phạm. Ngoài ra, Antoree xây dựng hệ thống đánh giá của học viên và tổng số giờ đã tham gia giảng dạy đối với từng giáo viên. Theo đó, đây cũng chính là kênh để giáo viên xây dựng thương hiệu cá nhân. 

 

Tại Antoree, các lớp học được vận hành theo phương pháp 1 kèm 1 nên giáo viên có thể quan sát, hỗ trợ việc học của bạn một cách tốt nhất. Học viên nhờ đó cũng được tương tác nhiều hơn, tăng khả năng nghe –nói tiếng Anh đáng kể.

 

Huyền Trang - PinCourse.com

 

 

Xem thêm:

3 trung tâm Anh ngữ có học phí cao nhất tại TP.HCM

4 cách học tiếng anh cho người đi làm bận rộn

Tầm quan trọng của kỹ năng Đọc và Nghe trong tiếng Anh

Học Tiếng Anh online - Ai cũng mê!

6 khóa học online có thể thay đổi tương lai của bạn

Đang tải ...