Luyện thi IELTS tại AMA có gì đặc biệt?

| 23-05-2018 ( cách đây 12 tháng )

PinCourse.com - Có lẽ AMA không còn là cái tên quá xa lạ với những bạn có nhu cầu học tiếng Anh nói chung và luyện thi IELTS nói riêng. Với những thành tựu mà trung tâm cố gắng phấn đấu suốt thời gian qua, AMA càng ngày càng lấy được sự tin tưởng của học viên.

>> Luyện thi IELTS tại ACET nên hay không nên?

 

Giới thiệu tổng quan

AMA là thương hiệu vững chắc về đào tạo tiếng Anh theo phong cách Mỹ với mô hình học tập ưu việt và độc quyền, cùng đội ngũ giáo viên bản xứ 100%. Được thành lập từ 2003, AMA tự hào là hệ thống đào tạo Anh ngữ quy mô lớn, uy tín và chất lượng hàng đầu với 20 chi nhánh tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. AMA cam kết giúp học viên hoạch định một hành trình học tiếng Anh vững chắc và mang đến nhiều cơ hội khởi đầu tốt đẹp cho tương lai.

 

Hệ thống trung tâm

Hệ thống thuộc quyền

 • AMA 47 – 49 Trương Định, P. 6, Q.3, TP.HCM. Tel: (028) 730 77 839
 • AMA 165 Nguyễn Văn Cừ, Quận 5, Tp.HCM. Tel: (028) 73 007 638
 • AMA 3 Tháng 2 612A Đường 3/2 Quận10,Tp.HCM. Tel: (028) 73 007147
  AMA 195 - 197 Phan Đăng Lưu, Quận PN, Tp.HCM. Tel: (028) 73 003 226
 • AMA AEON MALL Số 1, đường 17A, P. Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, Tp.HCM. Tel: (028) 73 007 996
 • AMA 319 Nguyễn Thái Bình, P,12, Q,Tân Bình, Tp.HCM. Tel: (028) 73 002 126

Hệ thống nhượng quyền ở các tỉnh thành khác như: Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Nghệ An, Quảng Ngãi, Đà Lạt, Cần Thơ, Biên Hoà.

 

Chương trình luyện thi IELTS

Chương trình luyện thi IELTS ở AMA được xây dựng dựa trên bài test trình độ cụ thể từng học viên. Chương trình tập trung nâng cao 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết cho học viên bằng cách chia sẻ các chiến thuật làm bài thi, và thực hành liên tục với các bộ đề thu IELTS luôn cập nhập đổi mới.

Giáo trình IELTS Introduction và Complete IELTS mới nhất của Macmilan và Cambrige được xây dựng đa dạng nhiều chủ đề để học viên cọ xát được nhiều ngữ cảnh, từ vựng.

Từng khoá học bắt đầu với lớp cơ bản Pre IELTS 1, 2 và nâng dần lên lớp IELTS 1 đến IELTS 6 tùy ứng với số điểm mong muốn của học viên.

>> Học phí luyện IELTS tại KTDC Group

 

Nguyễn Thị Thu Trang, học viên tại AMA đạt được điểm số IELTS 8.0. Một số điểm gần như là tuyệt đối!

 

Những gì học viên đạt được:

Khi học tại trung tâm, học viên sẽ được hưởng các quyền lợi sau:

 • Biết những mẹo, bí kíp được sử dụng để nâng cao điểm số trong kỳ thi IELTS.
 • Nhận biết và tránh được những lỗi phổ biến, dễ gặp phải khi vào thi.
 • Liên tục được cập nhật kiến thức mới, thường xuyên thử sức với những bài thi thử quốc tế ngay trên lớp học và được giáo viên chỉnh sửa, khắc phục ngay để tránh lặp lại trong kì thi thật.
 • Được tham gia buổi hội thảo chuyên đề IELTS tổ chức hàng tháng dành riêng cho học viên, được hướng dẫn tận tình bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết.
 • Cơ hội luyện tập thường xuyên các từ vựng, cấu trúc đã học với mô hình giao tiếp trực tiếp và thường xuyên với người bản ngữ. Học viên tự học với sự hỗ trợ kèm cặp của giáo viên nước ngoài và Việt Nam.

 

Học phí khóa học IELTS tại AMA có học phí 8.100.000/60 giờ học. Với mức học phí này, giờ học linh động tùy thuộc vào học viên, có thể học nhiều ngày trong tuần.

>> Các khóa học tiếng Anh hàng đầu và học phí

 

Học viên sẽ có những buổi học giao tiếp với giáo viên bản ngữ

 

Một tuần sẽ có 1 buổi học với giáo viên nước ngoài, các buổi còn lại học viên sẽ học cùng giáo viên người Việt. Trong đó sẽ có một phần học Speaking 1 – 1 với giáo viên bản xứ.

Trên đây là các thông tin cần thiết về chương trình luyện thi IELTS tại Trung tâm Anh Ngữ AMA mà PinCourse cung cấp để bạn đọc tham khảo. Chúc bạn tìm được trung tâm tiếng Anh phù hợp với mục tiêu của mình.

 

Huyền Trang - PinCourse.com 

 

 

Xem thêm:

>> Khám phá cơ sở vật chất Wall Street English

>> Đánh giá học tiếng Anh tại KTDC Group

>> Mách bạn học phí tiếng Anh giao tiếp tại VUS

>> Có nên luyện thi IELTS tại VUS

>> 10 công việc lý tưởng cho người giỏi ngoại ngữ

>> 3 trung tâm Anh ngữ có học phí cao nhất tại TP.HCM

 

Đang tải ...