Khám phá trung tâm anh ngữ lâu đời Language Link Việt Nam

| 01-06-2018 ( cách đây 12 tháng )

PinCourse.com - Với mong muốn trở thành tổ chức giáo dục tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam, Language Link luôn không ngừng nỗ lực để tạo ra lộ trình học phù hợp cho các học viên mọi lứa tuổi.

>> Học tiếng anh theo phương pháp tự nhiên tại Wall Street English

 

Giới thiệu tổng quan

Language Link Việt Nam được thành lập năm 1996, trải qua 21 năm xây dựng và phát triển, không ngừng lớn mạnh và đã đạt chứng chỉ chất lượng ISO 9001 (do tổ chức BVQI Vương quốc Anh công nhận). Trung tâm là đơn vị có vốn 100% nước ngoài. Language Link Việt Nam luôn phấn đấu đáp ứng những tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Đạt chứng chỉ chất lượng ISO 9001 (do Tổ chức BVQI Vương quốc Anh công nhận) là một trong rất nhiều nỗ lực nhằm khẳng định chất lượng giáo dục vượt trội dành cho học viên Việt Nam.

Ngoài ra, chúng tôi còn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của Đại học Cambridge, ĐH Trinity để trở thành tổ chức được ủy nhiệm làm đơn vị đào tạo giáo viên Anh ngữ quốc tế (CELTA, TYLEC).

 

Hệ thống trung tâm

Tại Language Link, trung tâm giúp học viên xây dựng lộ trình học tiếng Anh toàn diện hiệu quả thông qua việc cung cấp các khóa học phù hợp cho mọi đối tượng và lứa tuổi, từ tiếng Anh mẫu giáo, tiểu học, THCS, tới các khóa tiếng Anh học thuật, tiếng Anh giao tiếp cho sinh viên và người đi làm… Cho dù bạn là ai, mục đích của bạn là gì, Language Link là địa chỉ đáp ứng mọi nhu cầu học tập của bạn bằng chất lượng giảng dạy quốc tế, dịch vụ khách hàng tận tâm, và sự tư vấn chuyên nghiệp.

 

Cơ sở mới rộng rãi thoáng mát tại 34T Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội

 

Hà Nội

  • 62 đường Yên Phụ. Tel: (84-24) 3927 3399
  • 34T Hoàng Đạo Thúy. Tel: (84-24) 6256 6888
  • 24 Đại Cồ Việt. Tel: (84-24) 3974 4999
  • 63 Trần Quốc Hoàn. Tel: (84-24) 3755 1818

Hồ Chí Minh

  • 229, Tầng 2, Saigon Trade Center, 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1. Tel: (84-28) 3820 7225

 

Cơ sở vật chất

Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn phương tây giúp học viên tiếp thu bài học một cách tốt nhất. Các phòng học được thiết kế theo đúng chức năng, phù hợp từng chương trình giảng dạy và đảm bảo sạch sẽ, an toàn.
Phòng học dành cho trẻ em được bài trí bắt mắt và trang bị các đồ chơi, dụng cụ giúp các em thoải mái và hứng thú với tiếng anh hơn.

>> Khám phá cơ sở vật chất tại KTDC Group

 

Một góc thư viện khang trang hiện đại tại Language Link

 

Bên cạnh đó trung tâm còn trang bị thư viện hoành tráng hiện đại tiện cho việc tra cứu tài liệu và nghiên cứu môn học của học viên.

 

Đội ngũ giảng viên

Hơn 250 giáo viên nước ngoài với chuyên môn cao và kinh nghiệm giảng dạy phong phú. Các giáo viên của Language Link đều có Chứng chỉ Giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài, nhiều người có bằng Thạc sỹ hoặc cao hơn về Giảng dạy Anh ngữ, cùng với kinh nghiệm chuyên sâu về luyện thi các bài thi chuẩn hóa quốc tế như TOEFL, IELTS, hoặc TOEIC.

Văn hoá cũng là một nội dung được các giảng viên quan tâm hàng đầu thông qua nhiều hoạt động ngoại khóa nhằm liên kết, thấu hiểu học viên Việt Nam để phục vụ mục đích học tập hiệu quả nhất.

 

Các hoạt động ngoại khoái giúp liên kết giáo viên và học viên Language Link

 

Các giáo viên tại Language Link luôn tìm kiếm và cập nhật những phương pháp sư phạm mới, hiệu quả nhất, thường xuyên trao đổi ý tưởng và học hỏi lẫn nhau để nâng cao chất lượng giảng dạy.

 

Các giải thưởng Language Link đã đạt được

  • Giải thưởng Rồng Vàng cho doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài do Bộ Kế hoạch và Đầu tư trao tặng từ năm 2005 đến nay.
  • Giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc do Ủy ban Nhân dân TP. Hà Nội trao tặng từ năm 2006 đến nay.
  • Giải thưởng Thương Hiệu Nổi tiếng do Bộ Công Thương trao tặng.
  • Giải thưởng Tổ chức Giáo dục Quốc tế Tốt nhất do Phòng Thương Mại và Công nghiệp Việt Nam trao tặng.
  • Là Trung tâm Đào tạo Anh Ngữ được biết đến nhiều nhất do Sở Giáo dục & Đào tạo Tp. Hà Nội công nhận trong nhiều năm qua.

Với những thành tích và kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy Anh Ngữ, Language Link vẫn không ngừng đổi mới và luôn hướng tới việc truyền thụ những kiến thức và phương pháp học tiếng Anh cho các học viên của mình. PinCourse hy vọng với những thông tin cung cấp, các bạn sẽ có thêm một cái nhìn tổng quan hơn về hệ thống trung tâm anh ngữ lâu đời này. Chúc các bạn tìm được cho mình một trung tâm thuận tiện và phù hợp nhất cho mình!

 

Huyền Trang - PinCourse.com 

 

Xem thêm:


>> Có nên luyện thi IELTS tại VUS

>> Bristish Council - Luyện IELTS theo chuẩn Anh Quốc

>> Cùng "soi" cơ sở vật chất tại ACET

>> Apollo - khi người giỏi nhất vẫn có thể giỏi hơn

 

Đang tải ...