Khám phá cơ sở vật chất tại KTDC Group

| 11-05-2018 ( cách đây 2 năm )

PinCourse.com - Tìm kiếm một khoá học luyện thi IELTS, hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến KTDC Group – một trong những trung tâm anh ngữ nổi tiếng trong lĩnh vực luyện thi IELTS.  Hôm nay, hãy cùng PinCourse “đột nhập” văn phòng của KTDC để khám phá cơ sở vật chất tại văn phòng IELTS của trung tâm này nhé!

>> Các khóa học IELTS hàng đầu và học phí

 

Giới thiệu tổng quan

KTDC Group thành lập năm 2008 với mục tiêu mang đến các chương trình đào tạo IELTS và tiếng anh thương mại. Trung tâm được thành lập và điều hành bởi hai giảng viên có nền tảng chuyên môn vững chắc về IELTS và Kỹ năng Thương mại là Ken Taft và Danny Colomer.

 

Video: https://www.youtube.com/watch?v=Ip5N73CUH2o

 

Suốt 10 năm qua, thông qua truyền miệng của học viên, KTDC đã trở thành một trong những trung tâm đào tạo IELTS được đánh giá cao nhất tại Tp. Hồ Chí Minh. Hơn 90% học viên của KTDC được giới thiệu bởi bạn bè và người thân đã trải nghiệm học tập tại đây. Điều này cho thấy KTDC đã tạo dựng được niềm tin và sự tín nhiệm của học viên bằng chính sự tận tâm trong suốt khoá học và cả sau đó.

 

KTDC Group có 2 văn phòng IELTS tại Quận 1 và Quận Tân Bình

 

Với phương châm “ Chúng tôi chỉ thành công khi học viên đạt được mục tiêu”, KTDC luôn nỗ lực đem đến những điều kiện học tập thuận lợi mà các học viên cần có để thành công trong kỳ thi IELTS.

>> Học phí luyện IELTS tại KTDC Group

 

Văn phòng IELTS

  • Văn phòng IELTS Quận 1: Lầu 1-2-3, số 9 Mai Thị Lựu, P. Đa Kao, Q.1, TP. HCM
  • Văn phòng IELTS Quận Tân Bình: Pico Plaza building, 20 Cộng Hòa, Q. Tân Bình, TP HCM

 

Không gian học tập khang trang hiện đại tại KTDC Group

 

Văn phòng IELTS của KTDC tại Quận 1 và quận Tân Bình có các phòng học tiện nghi theo chuẩn quốc tế với nhiều phương tiện học tập hiện đại như máy tính, máy chiếu kỹ thuật số và hệ thống loa âm thanh nổi để hỗ hợ cho việc nghe audio, video, thuyết trình hay học nhóm.

Bên cạnh trang thiết bị hiện đại, mỗi lớp cũng được giới hạn tối đa 20 học viên để tạo môi trường học tập tốt nhất, giúp học viên dễ dàng tiếp cận với giảng viên và các bạn cùng lớp. Học viên còn được sử dụng Wifi miễn phí tại phòng tự học và tất cả các khu vực nội vi của KTDC.

 

Quy mô lớp học từ 15-20 học viên giúp giáo viên dễ dàng tương tác và hỗ trợ học viên tại KTDC

>> Các khóa học tiếng Anh hàng đầu và học phí

 

Văn phòng Business Skills

Bên cạnh mảng luyện thi IELTS, KTDC còn đào tạo anh văn thương mại nhằm giúp học viên có nền tảng ngữ pháp, kỹ năng nghe nói để giao tiếp trôi chảy, hiệu quả và chuyên nghiệp trong môi trường làm việc quốc tế.

 

Văn phòng Business Skills tại  lầu 10, tòa nhà Alpha, 151 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Quận 3.

 

KTDC bố trí khu vực tiếp tân với không gian mở và thiết kế hiện đại, tươi sáng tạo sự hứng khởi và thân thiện là ấn tượng đầu tiên khi các bạn đến với trung tâm. KTDC còn có khu vực chờ kết hợp thư viện với nhiều đầu sách phong phú, khu vực tự phục vụ trà, cà phê miễn phí là nơi các bạn học viên rất ưa thích.

 

Phòng học tại KTDC Group có máy chiếu, bảng tương tác và  hệ thống loa bao quát

 

Các phòng học được thiết kế hiện đại, rộng rãi đặc biệt chú trọng vào việc tăng sự tương tác giữa các học viên với nhay, giữa học viên và giảng viên. Để tạo cho học viên không gian học tập thoải mái và hiệu quả, KTDC chú trọng ở cả những chi tiết nhỏ nhất như màu sắc, thiên nhiên đến nội thất và các trang thiết bị hiện đại.

 

Huyền Trang - PinCourse.com

 

Xem thêm:

Đánh giá học tiếng Anh tại KTDC Group

10 công việc lý tưởng cho người giỏi ngoại ngữ

Top 5 website học Tiếng Anh ONLINE tốt nhất

Học gì để trở thành một Biên dịch viên chuyên nghiệp

 

Đang tải ...