Học viên nói về Bristish Council

| 23-05-2018 ( cách đây 12 tháng )

PinCourse.com - Những năm gần đây, các trung tâm anh ngữ luyện thi IELTS “mọc lên như nấm sau mưa” tại Tp. Hồ Chí Minh. Điều này mang đến nhiều lựa chọn cho học viên, tuy nhiên cũng dễ khiến họ lạc vào “ma trận” bởi các dịch vụ, marketing, quảng cáo của các trung tâm đó. Để tìm kiếm một đơn vị đào tạo đáng tin cậy, hãy lắng nghe học viên cũ đánh giá, nhận xét về trung tâm đó bạn nhé.

>> Học viên đánh giá về anh văn hội việt mỹ VUS

 

PinCourse cùng bạn tham khảo một số đánh giá của học viên về Bristish Council  - một trung tâm anh ngữ danh tiếng tại Tp. Hồ Chí Minh.

Về British Council

Tại Việt Nam, hội đồng Anh hay British Council không những kiến tạo các cơ hội quốc tế mà còn xây dựng một trung tâm đào tạo Anh ngữ với những chuyên gia có bề dày kinh nghiệm về giáo dục, giáo trình học hiện đại. Các phòng học được trang bị những công nghệ mới nhất như bảng tương tác điện tử, giúp giáo viên có thể sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để các bài học sinh động, ý nghĩa, và hữu ích hơn.

 

Một góc không gian học tập tại Bristish Council Hà Nội

 

Nhận xét của học viên

"Con gái tôi đã tiến bộ rất nhiều khi học tiếng Anh tại Hội đồng Anh chỉ trong một năm. Hiện tại, cháu có thể hỗ trợ dịch rất nhiều tài liệu cho công việc kinh doanh của tôi." – Phụ huynh bạn Nam Bình, lớp Young Adults Intermediate.

 

“ Sau khi tham gia khóa myClass của BC, tôi tự tin hơn trong giao tiếp tiếng anh,đặc biệt là trong môi trường làm việc nước ngoài” – Đông Trường, myClass 2017

 

“Trung tâm áp dụng cách giảng dạy tiếng anh mới khá hay. Giúp học viên tự tin hơn, mạnh dạn nói. Cơ sở vật chất ở trung tâm khá tốt.” – Bình Dương, học viên khóa luyện IELTS 2015

 

“British Council chỉ có 1 trụ sở ở 42 Lê Duẩn nối thẳng đến Đại Sứ quán Anh. Mình học tại đây được 2 năm. Giáo viên hầu hết là người Anh rất hiền và gần gũi. Giáo trình cũng tạm ổn nhưng chỉ có điều họ chơi hơi nhiều. Hoạt động chơi có liên quan đến giáo trình học nhưng rất lộn xộn và họ hay nhảy bài. Điều này làm cho mình khó chạy theo với giáo trình trong sách và khi ôn lại. British Council chuyên nghe và nói Tiếng Anh vì đặc biệt nơi đây chỉ có 1 giáo viên nước ngoài mà không hề có trợ giảng Việt. Mặc dù diện tích khá nhỏ so với những học viện Anh ngữ khác nhưng trang bị tiện nghi của nơi đây khá đầy đủ và hiện đại.” – Phương Thảo

 

“Trung tâm có cơ sở vật chất tiện nghi, đội ngũ giáo viên giảng dạy tốt nhưng mức học phí hơi cao. Nếu bạn có điều kiện kinh tế thì đây là một lựa chọn chính xác.” – Xuân Thắng, myClub 2016

 

“Về chất lượng, có thể nói là trên cả tuyệt vời. Điều tuyệt vời nhất là British Council không tuyển giáo viên tại Việt Nam mà lại tuyển giáo viên trực tiếp từ bên Anh, đội ngũ giảng viên hầu hết tốt nghiệp Leeds University ở UK, là nơi duy nhất là các giáo viên có bằng đại học về ngôn ngữ Anh.British Council xứng là nơi để mọi người đi học ở đây. Số lượng học viên trong mỗi lớp học khá ít, điều đó cũng đảm bảo khá nhiều về chất lượng giáo dục nơi đây.” – Thanh Dương.

 

3 gương mặt đoạt Giải thưởng Bristish Council IELTS Prize năm 2017

 

Các đánh giá trên là những cảm nhận riêng của từng học viên tại trung tâm Anh ngữ British Council mà PinCourse khảo sát được. Hy vọng những nhận xét này sẽ giúp bạn có những đánh giá riêng cho mình về tiếng Anh hội đồng Anh!

 

Huyền Trang - PinCourse.com 

 

 

Xem thêm:

>> Khám phá cơ sở vật chất Wall Street English

>> Đánh giá học tiếng Anh tại KTDC Group

>> Luyện thi IELTS tại ACET nên hay không nên?

>> Có nên luyện thi IELTS tại VUS

>> 10 công việc lý tưởng cho người giỏi ngoại ngữ

>> 3 trung tâm Anh ngữ có học phí cao nhất tại TP.HCM

Đang tải ...