Học tiếng anh theo phương pháp tự nhiên tại Wall Street English

| 22-05-2018 ( cách đây 2 năm )

PinCourse.com - Nếu ở TP.HCM, chắc hẳn không ít lần bạn đã bắt gặp các trung tâm dạy tiếng anh của Wall Street English. Sau chỉ 5 năm phát triển, Wall Street English mở rộng đến 6 cơ sở và hiện tại đang cung cấp nhiều khóa học khác nhau cho các học viên muốn tập trung chủ yếu vào giao tiếp cuộc sống và công việc.

>> Khám phá cơ sở vật chất Wall Street English

 

Không chỉ nổi tiếng với cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp học tiếng Anh tại WallStreet còn cực kỳ khác biệt với các trung tâm dạy tiếng Anh truyền thống khác. Hãy cùng PinCourse tìm hiểu kỹ hơn về Wall Street English nhé.

 

Cách học khác biệt và lịch học tự do

Wall Street English đã thành công trong việc tạo ra các chương trình giảng dạy và chứng chỉ/văn bằng đạt chuẩn CEFR, có giá trị tương đương với tiêu chuẩn BULATS của Đại học Cambridge đạt ISO 9001:2000 và ISO 9001:2008.

Với giờ học linh động, không giới hạn thời gian, Wall Street English cung cấp các giải pháp học tập linh hoạt, giúp bạn chủ động chọn thời gian học phù hợp từ 10 giờ sáng đến 9 giờ tối, xuyên suốt 7 ngày trong tuần.

Đa số các lớp học tại đây có quy mô nhỏ, tối đa 4-8 học viên cùng trình độ, giúp bạn dễ dàng tương tác hỏi đáp, ứng dụng bài học trong ngữ cảnh thực tế và nhận góp ý trực tiếp từ giáo viên bản ngữ.

 

Ngoài Wall Street English, liệu bạn có thể học tiếng anh tại quầy bar như thế này ở đâu?

 

Ngoài chương trình chính theo lộ trình bạn sẽ được tham gia các buổi giao lưu ngoại khoá giúp bạn tiếp cận tiếng anh một cách tự nhiên gần gũi, lồng ghép trò chơi vào việc học.

 

Đội ngũ giáo viên và nhân viên hỗ trợ

Giáo viên của Wall Street English đều đến từ các nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính, được đào tạo bài bản và bắt buộc có chứng chỉ quốc tế dạy tiếng Anh như CELTA và TESOL.

>> Học viên đánh giá về anh văn hội việt mỹ VUS

Á hậu Hoàng Thuỳ trải nghiệm học tiếng anh 1 kèm 1 tại Wall Street English

 

Đội ngũ chăm sóc học viên chuyên biệt: Mỗi học viên được đồng hành bởi Chuyên viên tư vấn, Trợ giảng và đội ngũ chăm sóc học viên trong suốt quá trình học.

 

Các khoá học và học phí tại trung tâm

Để học tại một trung tâm đạt chuẩn và tiện nghi như thế này thì mức học phí cần chi trả cũng khá cao, dao động từ 40-60 triệu đồng/năm.

>> Các khóa học tiếng Anh hàng đầu và học phí

 

Các khoá học tại Wall Street gồm có :

  • IELTS Preparation: học IELTS theo phương pháp Wall Street English giúp bạn phát triển đều bốn kỹ năng ngôn ngữ để đạt điểm IELTS như mong muốn.
  • IELTS Gateway: chương trình phát triển chuyên sâu được thiết kế dành riêng cho 2 kỹ năng nói và viết theo chuẩn học thuật.
  • Harvard Manage Mentor: chương trình học trực tuyến chuyên sâu về phát triển năng lực lãnh đạo, nâng tầm thương hiệu cá nhân & doanh nghiệp hàng đầu thế giới hiện nay.
  • Career Booster: khóa học giúp bổ trợ những kỹ năng mềm và kỹ năng sống phục vụ cho sự nghiệp.

>> Học phí luyện IELTS tại KTDC Group

 

Career Booster - một trong những chương trình học dành riêng cho các bạn trẻ đang đi làm

 

Các chương trình học tại Wall Street English được thiết kế phù hợp với từng mục đích học khác nhau như muốn du học, định cư, du lịch, hỗ trợ trong công việc. Nên trung tâm luôn căn cứ vào kết quả kiểm tra đầu vào và mục đích học của từng người để tư vấn khóa học phù hợp, giúp mang lại kết quả cao, tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức cho các học viên của mình.

 

Huyền Trang - PinCourse.com 

 

 

Xem thêm:

>> Đánh giá học tiếng Anh tại KTDC Group

>> Luyện thi IELTS tại ACET nên hay không nên?

>> Có nên luyện thi IELTS tại VUS

>> 10 công việc lý tưởng cho người giỏi ngoại ngữ

>> 3 trung tâm Anh ngữ có học phí cao nhất tại TP.HCM

Đang tải ...