Học tiếng anh tại ACET có gì đặc biệt?

| 15-05-2018 ( cách đây 5 tháng )

PinCourse.com - Hẳn là bạn đã từng một đôi lần nghe đến trung tâm anh ngữ ACET phải không? Đây là một trong những trung tâm tiên phong trong luyện thi IELTS với hơn 15 năm xây dựng và phát triển.

>>Luyện thi IELTS tại ACET nên hay không nên?

>> Học phí luyện IELTS tại KTDC Group

 

Không chỉ nổi tiếng về cơ sở vật chất, mà ACET còn được phần lớn học viên đánh giá khá tốt về chất lượng giảng dạy. PinCourse cùng bạn tìm hiểu kỹ hơn về ACET nhé:

Cơ sở vật chất tại ACET

Trung tâm anh ngữ ACET có tổng cộng 5 cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội:

  • 15 – 17 Ngọc Khánh, Ba Đình, HN
  • Tòa nhà Ocean Park, 01 Đào Duy Anh, Đống Đa, HN
  • 226 Lê Văn Sỹ, Q.Tân Bình, TP. HCM
  • 187 Võ Thí Sáu, Q.3, TP. HCM
  • 63 Ngô Thời Nhiệm, Q.3, TP. HCM 

 

Không gian học tập tiện nghi tại ACET

 

Các trung tâm đều được trang bị thư viện với nhiều đầu sách anh ngữ, các phòng học nhóm, phòng lab; lớp học thì có bảng, máy chiếu và máy lạnh đầy đủ. Sĩ số tối đa trong các lớp học được giới hạn trong khoảng 18-20 bạn/lớp.

Một điều đặc biệt tại ACET đó chính là khu phòng tự học ILC với những trang bị kỹ lưỡng về giáo trình tự học cũng như máy tính đa phương tiện.

 

Chương trình học tại ACET

ACET cung cấp 3 loại chương trình học cho tất cả mọi người: First Steps, Anh Ngữ Học Thuật, và Luyện thi IELTS.

First Steps là chương trình đào tạo anh ngữ tổng quát và anh ngữ học thuật cho các em học sinh THCS. Anh Ngữ Học Thuật là chương trình được thiết kế giúp các bạn học viên đủ thực lực theo học trong môi trường học thuật nói tiếng Anh. Và cuối cùng, chương trình Luyện thi IELTS sẽ là bước đệm, trang bị thêm cho bạn những kỹ năng đi thi bổ ích.

 

Giờ học luyện nghe IELTS tại ACET

 

Đặc biệt, đối với những bạn ngại đến trung tâm để kiểm tra trình độ anh ngữ, xem mình phù hợp với khóa học nào, thì trên trang web của ACET đã có mục Kiểm tra Tiếng anh trực tuyến. Chỉ với 25 câu hỏi, trong tik tak, bạn có thể biết ngay được mình đang ở trình độ nào!

Dù là bạn có là ai: một bé học sinh lớp cấp 2, một bạn học sinh cấp 3, một bạn sinh viên đại học, hay là một người đang đi làm, ACET luôn có những khóa học phù hợp nhất cho bạn!

>>Đánh giá học tiếng Anh tại KTDC Group

 

Chất lượng giảng dạy tại ACET

Bạn có biết, các nhà vô địch Olympia đã chọn ACET mà không phải bất cứ trung tâm nào khác? Có phải do chính chất lượng giảng dạy tuyệt vời tại đây?

Giảng viên Anh ngữ tại ACET 100% là giáo viên nước ngoài. Chính vì thế mà các bạn luôn có cơ hội phát triển kỹ năng giao tiếp cực kỳ cao, kỹ năng viết theo lối tư duy của người bản xứ. Các thầy cô lại vô cùng kiên nhẫn và thân thiện, luôn sẵn sàng lắng nghe và giúp đỡ các bạn học viên. Hãy thử tưởng tượng, nếu có cơ hội đi du học, và bạn lại trôi chảy trong việc giao tiếp, bạn sẽ tiếp thu kiến thức từ giáo viên cực kỳ hiệu quả.

 

 100% giáo viên tại ACET là người nước ngoài có trình độ và chuyên môn cao 

 

Đối với các lớp FIRST STEPS, ngoài giảng viên nước ngoài đứng lớp, mỗi lớp đều có một trợ giảng người Việt.

>> Mách bạn học phí tiếng Anh giao tiếp tại VUS

 

Điểm khác biệt tại ACET

Để học tiếng Anh thật tốt, tinh thần tự học chính là yếu tố quan trọng nhất. Hiểu được điều này, ACET mang đến cho các bạn học viên Trung tâm tự học ILC. Bạn có thể thoải mái đến trung tâm kể cả ngày không có lớp và ngồi học mà không sợ bị ai làm phiền. Trung tâm ILC còn thường xuyên tổ chức các CLB tiếng Anh dành cho các bạn học viên và chúng hoàn toàn miễn phí.

 

Hoàng Ngọc Lan Chi – học viên của ACET đã xuất sắc đạt kết quả 8.0 IELTS, trong đó kỹ năng nghe đạt điểm tuyệt đối 9.0

 

Bật mí thêm, điểm IELTS cao nhất mà các bạn học viên tại ACET đã đạt được là 8.5/9.0, gần như tuyệt đối. Các khóa học tại trung tâm còn được biên soạn và cập nhật bởi UTS: INSEARCH thuộc Đại học Công nghệ Sydney (Úc).

Được học tiếng Anh tại một trung tâm chất lượng cùng những người bạn thân thì còn gì tuyệt bằng đúng không nào? ACET luôn mang đến chương trình ưu đãi học phí khi đăng ký học tại trung tâm theo nhóm, bắt đúng tâm lý của nhiều bạn sinh viên.

 

Huyền Trang - PinCourse.com

 

Xem thêm:

>>3 trung tâm Anh ngữ có học phí cao nhất tại TP.HCM

>>10 công việc lý tưởng cho người giỏi ngoại ngữ

>>Các khóa học tiếng Anh hàng đầu và học phí

>>Các khóa học IELTS hàng đầu và học phí

>>Khám phá cơ sở vật chất tại KTDC Group

 

Đang tải ...