Tìm hiểu những điều đặc biệt chương trình học tiếng anh Topica Native

| 17-04-2018 ( cách đây 6 tháng )

PinCourse.com - Giao tiếp với người bản ngữ là cách học hiệu quả nhất để cải thiện khả năng tiếng Anh. Tuy nhiên, không phải bạn trẻ nào, đặc biệt là những người đi làm bận rộn cũng có thể làm được điều đó. Với một chiếc máy tính được kết nối internet, bạn có thể dễ dàng truy cập vào các website học tiếng Anh online như Topica Native ngay tại nhà. Đây là hình thức học vừa hiệu quả, lại tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

 

Ra mắt vào năm 2014, Topica Native là sản phẩm đột phá về công nghệ với chương trình học tiếng Anh online theo phương pháp Adaptive Learning (học tập thích ứng) với điểm khác biệt nổi bật như:

 

Luyện nói từ 8h sáng đến 24h đêm

 

Phần lớn các bạn trẻ Việt Nam đạt điểm rất cao trong các phần thi Listerning, Reading và Writing bởi lẻ các bạn có thể tự học và học rất tốt một mình các kỹ năng đó. Riêng với Speaking, muốn giỏi bạn cần phải có một môi trường luyện tập thường xuyên và đều đặn.

 

Các lớp học của Topica Native giúp bạn giải quyết vấn đề “khó nhằn” đó với 16 tiếng luyện nói/ ngày với giảng viên bản ngữ. Mỗi ca học có rất nhiều lớp khác nhau để bạn lựa chọn với số lượng tối đa 6 học viên/lớp. Bạn có thể tham gia bất cứ lúc nào và bao nhiêu ca học trong một ngày từ 8 giờ sáng đến 24 giờ đêm. Một lời khuyên dành cho các bạn mới bắt đầu là đừng tham lam học quá nhiều, bạn hãy sắp xếp thời gian thật hợp lý để đảm bảo sức khỏe nhé!

Học tiếng Anh online là giải pháp tối ưu cho người đi làm

 

Bạn Ngọc Hân – một nhân viên văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ “Topica Native là chương trình học tiếng Anh phù hợp cho những người đi làm bận rộn như tôi. Tôi tham gia 2 ca 1 ngày để rèn luyện khả năng nói tiếng Anh. Chỉ sau một thời gian ngắn, điểm nói của tôi tăng đáng kể, hơn cả những gì mình mong đợi.”

 

Một điểm đặc biệt là không cần quá chú trọng đến ngữ pháp hay từ vựng, khoá học tại Topica Native giúp bạn xoá bỏ “ mặc cảm” nói tiếng Anh, hình thành thói quen tư duy và phản xạ giao tiếp bằng tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

 

Luyện nói với giáo viên quốc tế từ khắp năm châu

 

Một vấn đề khi học ngoại ngữ các bạn thường mắc phải, đó là chỉ quen thuộc với phát âm chuẩn giọng Mỹ hay Anh. Tuy nhiên, trong bài thi IELTS các bạn sẽ phải nghe nhiều giọng Anh khác nhau để tránh sự phân biệt vùng miền và phân biệt ngôn ngữ. Và quan trọng hơn cả, mục đích của việc học tiếng Anh là có thể giao tiếp với người nước ngoài. Như thế, việc nghe được nhiều giọng tiếng Anh khác nhau là điều cần thiết.

Cách học tiếng Anh hiệu quả nhất là thường xuyên giao tiếp với người bản ngữ

 

Tại Topica Native, giảng viên là 100% người bản ngữ, được tuyển dụng từ các quốc gia nói Tiếng Anh như Anh, Mỹ, Úc, Canada, … Sự đa dạng ngữ âm này sẽ giúp các bạn có thể tự tin giao tiếp với nhiều người đến từ nhiều quốc gia: mình nói ai cũng hiểu và ai nói mình cũng hiểu.

 

Lộ trình học tập riêng biệt

 

Hiếm có một chương trình học nào có thể xây dựng lộ trình học tập riêng biệt cho từng học viên như tại Topica Native.  Lộ trình này dựa trên kết quả đánh giá trình độ khi bạn đăng ký theo học và được theo dõi, cập nhật thường xuyên theo sự tiến bộ trong suốt quá trình học. Với sự hỗ trợ 1 giáo viên – 1 học viên, giáo viên có thể nắm bắt được năng lực của học viên, từ đó đưa ra sự hỗ trợ, hướng dẫn và điều chỉnh kịp thời nhất. Nhờ đó, 77% học viên tại Topica Native có thể tự tin giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài sau khi kết thúc khoá học.

Topica Native – chương trình học tiếng Anh dành cho người đi làm

 

 

Học phí tầm trung

Với các ưu điểm nêu trên, nhiều người sẽ lầm tưởng học tiếng Anh giao tiếp online với người bản xứ tại Topica Native là đắt đỏ. Sự thật là học phí của chương trình này lại rất cạnh tranh so với các chương trình học chất lượng tương đương đang có trên thị trường, cụ thể là chỉ 2 - 3 triệu/tháng. Với mức học phí này, sẽ khó được học giao tiếp với giáo viên bản xứ và lộ trình học riêng biệt mỗi ngày ở đâu khác ngoài Topica Native.

 

Ưu điểm của khoá học tiếng Anh online tại Topica Native là rất nhiều, tuy nhiên nếu như bạn là người quá quen với không gian học truyền thống như việc ngồi trong một căn phòng với các bạn học xung quanh và một giáo viên đứng trước mặt thì bạn sẽ cần đôi chút thời gian để làm quen với cách học đòi hỏi tính tự giác và chủ động cao này. 

 

 

Lời kết:

Vẫn còn một số nhược điểm tồn tại nhưng không thể phủ nhận rằng Topica Native là môi trường học tiếng Anh "đo ni đóng giày" dành cho những người đi làm bận rộn mong muốn cải thiện khả năng tiếng Anh

 

Các bạn có thể đăng ký thông tin tư vấn để tìm hiểu thêm về chương trình ở link đăng ký sau:

Đăng ký tư vấn miễn phí chương trình Topica Native tại đây

Huyền Trang

 

Đang tải ...