Học IELTS tại VASS - Tại sao không?

| 01-06-2018 ( cách đây 12 tháng )

PinCourse.com - Gam màu cam nổi bật có gợi bạn nhớ đến trung tâm anh ngữ nào không? Đó chính là VASS  English, được IIG Việt Nam chỉ định làm trung tâm khảo thí cho các kỳ thi TOIEC, TOEFL và được Hội Đồng Anh chỉ định làm đơn vị đào tạo và luyện thi IELTS tại Tp. Hồ Chí Minh. Hẳn là VASS phải có gì đặc biệt lắm mới nhận được sự tín nhiệm này phải không nào. Pincourse sẽ cùng bạn tìm hiểu thêm về phương pháp giảng dạy và lộ trình luyện thi IELTS tại trung tâm anh ngữ này nhé.

>> Có nên luyện thi IELTS tại VUS

 

Giới thiệu tổng quan

Trung Tâm Anh Ngữ Việt Mỹ (VASS English) là một trường thành viên của Hệ thống trường Việt Mỹ. Đây là trung tâm Anh Ngữ đạt chuẩn Quốc tế với các chương trình đào tạo tiếng Anh đa dạng từ thiếu nhi, thiếu niên, giao tiếp người lớn và các khoá luyện thi Quốc tế chất lượng.Với uy tín của trung tâm, VASS English được IIG Việt Nam chỉ định làm trung tâm khảo thí cho các kỳ thi TOEIC, TOEFL và được Hội đồng Anh chỉ định làm trung tâm đào tạo và luyện thi IELTS tại TPHCM. Với quy chế này, hàng năm VASS đào tạo và chuẩn bị hàng ngàn lượt học viên.

 

Văn phòng anh ngữ VASS

 

Mục tiêu đào tạo

Xây dựng nền tảng Anh ngữ vững chắc giúp học viên đáp ứng nhu cầu giao tiếp trong môi trường học thuật và tự tin hội nhập với nền giáo dục thế giới. Chuẩn bị tốt về tiếng Anh học thuật cho kỳ thi IELTS với kiến thức tổng quát về tiếng Anh, khả năng phân tích, và phương pháp làm bài để đạt điểm cao nhất trong kỳ thi IELTS.

 

Phương pháp giảng dạy

Học viên sẽ làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh 60 phút trước khi nhập học để đảm bảo học viên được xếp vào lớp đúng trình độ. Học viên mới chưa đạt trình độ tiếng Anh học thuật AE 1 sẽ được xếp vào học các lớp Anh Văn tổng quát trước.

Nền tảng Anh ngữ vững chắc giúp học sinh tự tin giao tiếp trong môi trường làm việc và hội nhập vào nền giáo dục thế giới với giáo trình mới nhất của NXB Oxford triển khai thành công tại nhiều nước.

 

Em Nguyễn Ngọc Việt Nữ đạt số điểm tuyệt vời IELTS 8.5/9.0

 

Học viên sẽ được rèn luyện kỹ năng Anh ngữ học thuật tổng hợp để làm bài thi IELTS và thực hành với các bài thi mẫu trong lớp học. Ngoài ra, học viên phải hoàn tất tối thiểu 60 giờ tự học. Giáo viên sẽ đánh giá phần tự học của học viên và hướng dẫn những điểm cần rèn luyện thêm.


Lớp học do các giảng viên bản ngữ và Việt Nam giàu kinh nghiệm sư phạm, với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm về chiến thuật làm bài thi IELTS hiệu quả đảm trách, chú trọng đến từng học viên.

 

Chứng chỉ và cam kết

Chứng chỉ IELTS do Hội đồng khảo thí ĐH Cambridge, British Council đồng cấp.

 

­­

VASS là đối tác đào tạo IELTS chính thức của British Coucil Vietnam

 

Khi đăng ký 02 khóa học liên tiếp và cam kết tham gia ít nhất 80% khóa học. Học viên sẽ được đảm bảo kết quả đầu ra. Nếu đáp ứng các điều kiện về thời gian và kiểm tra cuối khóa, học viên vẫn không đạt kết quả  thi IELTS mong muốn, trung tâm sẽ hỗ trợ cho học viên học lại miễn phí.

>> Học tiếng anh theo phương pháp tự nhiên tại Wall Street English

 

Thời khoá biểu và học phí

Chương trình chia ra nhiều thời gian biểu khác nhau để học viên lựa chọn.

Học vào Thứ Hai - Tư - Sáu hoặc Thứ Ba - Năm - Bảy

Sáng Cấp Tốc: 08:00 – 11:00; học mỗi ngày từ Thứ Hai đến Thứ Sáu

Chiều – Tối: |15:00 - 17:00 | 17:15 - 19:15 |  19:30 – 21:30

Các Cấp Lớp và Học Phí theo từng cấp độ.

Việc lựa chọn 1 trung tâm tiếng Anh uy tín là điều vô cùng quan trọng nếu như bạn có mong muốn đạt điểm cao trong kì thi IELTS. Pincourse hy vọng với những thông tin được cung cấp trên, bạn đã sẵn sàng hơn cho sự lựa chọn của riêng mình. Chúc các bạn thành công trên con đường chinh phục ngoại ngữ!

 

Huyền Trang - PinCourse.com 

 

Xem thêm:

 

>> Khám phá cơ sở vật chất tại KTDC Group

>> Bristish Council - Luyện IELTS theo chuẩn Anh Quốc

>> Cùng "soi" cơ sở vật chất tại ACET

>> Apollo - khi người giỏi nhất vẫn có thể giỏi hơn

Đang tải ...