Đi du lịch học giao tiếp tại SAS

| 01-06-2018 ( cách đây 12 tháng )

PinCourse.com - Đi du lịch học tiếng Anh - phương pháp học tập vô cùng thú vị chỉ có thể có tại Saigon Ameriacan English (SAS). Thông qua những chuyến đi và sinh hoạt nhóm, SAS hướng tới việc cải thiện trình độ giao tiếp cho học viên một cách nhanh chóng. Hãy cùng PinCourse tìm hiểu thêm về chương trình này nhé.

>> Apollo - khi người giỏi nhất vẫn có thể giỏi hơn

 

Học giao tiếp một cách tự nhiên

Là một trong những trung tâm dạy Anh văn giao tiếp tốt nhất TPHCM, Saigon American English (SAS) có các cơ sở khắp các quận với chương trình học thú vị (CLASS - CLUB - TOUR) với giáo viên bản ngữ và cả giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm.

SAS là Trung Saigon American English đang là địa chỉ tin cậy, đào tạo hơn 3000 học viên mỗi tháng, hãy đặt chỗ ngay hôm nay để nhận các ưu đãi từ trung tâm.
tâm kết hợp giữa CLASS - CLUB - TOUR.

Class: Lớp học được thiết kế với nhiều hoạt động như đóng kịch, chơi games, thuyết trình,.. vì thế học viên có thể áp dụng kiến thức trực tiếp vào công việc hằng ngày.

Club: Tham gia câu lạc bộ vào 4pm đến 6pm Chủ Nhật tại công viên 23/9 hàng tuần. Tạo môi trường cho các bạn học viên giao lưu, kết bạn với người nước ngoài để học về văn hóa, ngôn ngữ, phong tục…

 

Những hình ảnh như thế này là nét đặc trưng không thể thiếu của SAS

 

Tour: “Phượt English “ cùng Tây – Chương trình đình đám nhất tạo điều kiện cho học viên vừa học vừa chơi hàng tháng. Các hoạt động diễn ra sôi nổi như cắm trại, team buiding trên biển cùng lửa trại chém tiếng anh hay thâm chí là về miền tây sông nước đi xe ngựa bắt cá cùng các giáo viên vui vẻ. Chương trình sử dụng 80% tiếng Anh trong khi đi du lịch.

>> Cùng "soi" cơ sở vật chất tại ACET

 

Ưu điểm

Giúp học viên nghe hiểu trên 80% các hội thoại tiếng Anh giao tiếp sau khóa chính thức 24 buổi.

Được miễn phí thêm 2 buổi phát âm chuẩn giọng Mỹ & tuyệt chiêu bắt chuyện với người nước ngoài.

Tham gia buổi hoạt động ngoài trời hàng tuần miễn phí.

 

Ở đâu có đội ngũ giáo viên “soái ca” 100% nước ngoài xì tin như thế này?

 

Các khoá học giao tiếp theo trình độ

Trung tâm có 4 khóa học chính. Có 3 khóa học theo cấp độ từ cơ bản đến nâng cao và khóa học còn lại là khóa học giao tiếp trong môi trường công sở.

  • Khóa học PRE - INTERMEDIATE

Đây là khóa học dành cho người mới bắt đầu.

Sau khi hoàn thành kháo học, học viên sẽ nghe hiểu được 80% các đoạn hội thoại trong giao tiếp tiếng Anh hàng ngày.

  • Khóa học INTERMEDIATE

Khóa học này dành cho những bạn có trình độ giao tiếp tiếng Anh có mức độ trung cấp, đã nghe hiểu căn bản nhưng chưa nói tốt.Đến với khóa học, học viên sẽ được các giáo viên hỗ trợ và cung cấp thêm nhiều kiến thức, kĩ năng để cải thiện kĩ năng nói và phản xạ khi giao tiếp.

  • Khóa học UPPER – INTERMEDIATE

Khóa học này sẽ thích hợp với các bạn đã giao tiếp tốt (nghe và nói tốt) nhưng còn ngại ngùng, thiếu tự tin khi gặp người nước ngoài.

Đến với khóa học, bạn sẽ được giáo viên tạo điều kiện nói nhiều hơn với nhiều chủ đề hấp dẫn, được khuyến khích nói nhiều hơn với các bạn trong lớp để tăng độ tự tin trong giao tiếp cho bạn.

  • Khóa học BUSINESS

Nghe tên khóa học chắc bạn cũng biết khóa học sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức gì rồi phải không? Khóa học này là khóa học giao tiếp cho công ty.
Những khóa học này dành cho những doanh nghiệp có nhu cầu nâng cao khả năng ngôn ngữ cho nhân viên của mình.

 

Học phí phải chăng

  • PRE - INTERMEDIATE: Học phí hiện nay là 699.000 đồng/ tháng và những ưu đãi đi kèm theo khóa học.
  • INTERMEDIATE: Học phí của khóa học là 1.100.000 đồng/ tháng với nhiều ưu đãi.
  • UPPER – INTERMEDIATE: Học phí 1.300.000/ tháng.
  • BUSINESS: Vì dành cho doanh nghiệp nên khóa học khá đắt với chi phí 10.500.000 đồng/ tháng cùng nhiều ưu đãi từ trung tâm.

 

Vừa học tiếng Anh lại được đi chơi suốt thôi

 

Với mức học phí này SAS được đánh giá nằm trong top 10 trung tâm anh ngữ rẻ nhất tại TP Hồ Chí Minh nhưng có chất lượng đào tạo tương đối tốt và hiệu quả. SAS là sự lựa chọn hàng đầu nếu bạn muốn cải thiện trình độ giao tiếp với nguồn kinh phí hạn chế.

 

Huyền Trang - PinCourse.com 

 

Xem thêm:


>> Có nên luyện thi IELTS tại VUS

>> Khám phá cơ sở vật chất tại KTDC Group

>> Bristish Council - Luyện IELTS theo chuẩn Anh Quốc

>> Học tiếng anh theo phương pháp tự nhiên tại Wall Street English

 

 

Đang tải ...