Đánh giá học tiếng Anh tại KTDC Group

| 08-05-2018 ( cách đây 5 tháng )

PinCourse.com - Luyện thi IELTS như thế nào cho hiệu quả hay phải trang bị kiến thức tiếng anh thương mại như thế nào để làm việc trong môi trường chuyên nghiệp có phải là điều bạn đang băn khoăn? Hãy cùng Pincourse tìm hiểu trung tâm anh ngữ KTDC Group nhé!

KTDC Group là một trong những cái tên nổi bật về luyện thi IELTS và đào tạo tiếng anh thương mại tại Tp Hồ Chí Minh. Thực tế cho thấy học viên tại KTDC đều gặt hái được nhiều kết quả xuất sắc sau khoá học như đạt điểm thi Toiec, IELTS cực khủng. Vậy KTDC có gì đặc biệt như vậy?

 

Các cơ sở đào tạo của KTDC Group

KTDC ở TP.Hồ Chí Minh có 3 trung tâm giảng dạy chính:

 • Văn phòng IELTS Quận 1: Lầu 1-2-3, số 9 Mai Thị Lựu, P. Đa Kao, Q1, TP. HCM
 • Văn phòng IELTS Quận Tân Bình: Pico Plaza building, 20 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TP. HCM
 • Văn phòng Business Skills: Lầu 10, tòa nhà Alpha, 151 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP. HCM

 

KTDC - nơi chắp cánh cho giấc mơ tiếng Anh của bạn

>> Các Khóa học Tiếng Anh tại TPHCM và học phí

 

Chương trình học tại KTDC

KTDC cung cấp cho người học rất nhiều khóa học cho nhiều mục đích học tập khác nhau của người học. Tuy nhiên nó có thể được chia thành 2 mảng chính là luyện thi IELTS và Business Skill Training.

Ngày nay, trong xu thế hội nhập và toàn cầu hóa, nhu cầu du học nước ngoài để học tập, nâng cao trình độ ngày càng trở nên phổ biến hơn. Hay có những người có dự định hay sắp ra nước ngoài để định cư.

Đối với tất cả những mục đích kể trên, IELTS là 1 tấm thẻ thông hành để bạn thực hiện những dự định của mình. IELTS là kỳ thi quốc tế để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của các thí sinh với mục đích du học, định cư hay làm việc tại những nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính.

 

Bạn Huỳnh Sở Hùng, học trò lớp IELTS Speaking & Writing đã suất sắc đạt IELTS 8.5

 

Đến với khóa luyện thi IELTS của KTDC, học viên sẽ được chuẩn bị lượng ngôn ngữ, từ vựng, ngữ pháp, và cả những cấu trúc câu để sẵn sàng cho kỳ thi. Giáo viên sẽ hướng dẫn cho học viên những điều cân biết để có thể thể hiện khả năng tiếng anh học thuật chuẩn xác trong 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

Bên cạnh đó, bạn sẽ được tiếp cận những chiến thuật làm bài, những kỹ năng đặc biệt mà bạn chỉ học được ở KTDC sẽ giúp bạn nâng cao band điểm của mình khi dự thi. Những phản hồi, nhận xét từ những giảng viên IELTS giàu kinh nghiệm của KTDC là những vũ khí “tối thượng” của bạn cho kỳ thi.​

>> Các khóa học IELTS chất lượng và học phí

 

Các khóa luyện thi IELTS tại KTDC:

 

 • Khoá Pre IELTS: 50% của khóa học, học viên sẽ học về các nguyên tắc, âm luật phát âm và 50% còn lại sẽ học vể kiến thức nền tảng cho kỳ thi IELTS.
 • Khoá IELTS level 1-2-3:  Tập trung vào 4 kỹ năng cho kỳ thi, tập trung hiệu quả vào kỹ năng viết và nói theo số điểm mục tiêu và năng lực của học viên. Các khóa này dài 54h (3 tháng), học 3 buổi tối trong tuần.
 • IELTS Cấp tốc buổi sáng (IELTS for Breakfast): Khóa học 72h từ 8.30-11.30am cấp tốc vào buổi sáng, dành cho các học viên muốn học trong thời gian ngắn.
 • IELTS Cấp tốc buổi tối (IELTS Intensive): Khóa học cấp tốc 72h buổi tối từ 6-9pm, dành cho các bạn cần thi gấp. Yêu cầu đầu vào là IELTS 2 - trung cấp.
 • IELTS Speaking & Writing: Khóa học 42hrs, tập trung vào 2 kỹ năng Speaking và Writing, học vào các chiều thứ 7 hàng tuần dành cho người bận rộn hoặc 3 buổi chiều trong tuần. Yêu cầu đầu vào là IELTS 2 - trung cấp.
 • IELTS Advanced Speaking: Khóa học Speaking IELTS trong 36h, nâng cao điểm Speaking cho học viên, học 3 buổi tối trong tuần. Yêu cầu tiếng Ânh trung cấp - IELTS level 2.
 • IELTS Pronunciation Band 7: Khóa học IELTS Pronunciation trong 18h, hoàn thiện kỹ năng phát âm tiếng Anh chuẩn, học 3 buổi tối trong tuần. Yêu cầu tiếng Anh tiền trung cấp - IELTS Level 1.

 


Đến với KTDC Group bạn được học với giáo viên nước ngoài

>> 3 trung tâm Anh ngữ có học phí cao nhất tại TP.HCM

 

Khóa học Business Skill Training

Bên cạnh giảng dạy IELTS, KTDC Group - Văn phòng Business Skills còn cung cấp các khóa học phù hợp với những phát triển nhanh chóng và yêu cầu của xã hội, từ việc phát triển các kỹ năng mềm cần thiết cho bản thân cũng như tự tin giao tiếp trong những tình huống đời sống hằng ngày hay công sở, cho đến cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh cả về bốn kỹ năng nghe nói đọc và phát âm.

 

Cơ sở hiện đại tại KTDC Group

 • Tiếng Anh căn bản - FEC (Foundation English Communication)
 • Tiếng Anh giao tiếp - ECS (English Communication Skills)
 • Tiếng Anh giao tiếp thương mại nền tảng - BF (Business Foundation)
 • Giao tiếp thương mại và Kỹ năng mềm - EBEC (Essential Business English Communication)
 • Học thi TOEIC - TOEIC Graduation
 • Phát âm chuyên sâu - Pronunciation Pro
 • Kỹ năng thuyết trình - High Impact Presentation Skills
 • Kỹ năng viết thương mại- Business Writing Skills
 • Kỹ năng chăm sóc khách hàng - English for Customer Service
 • Kỹ năng viết CV và phỏng vấn xin việc - CV writing & Interview Skills

>> Các khóa học Kinh doanh hàng đầu và học phí

 

Lớp học tại KTDC 

Lớp học dao động từ 10 – 20 người. Phòng học rộng và thoáng, sắp xếp chỗ ngồi rất hợp lý. Trong phòng có đầy đủ cơ sở vật chất căn bản như: máy lạnh, quạt máy, máy chiếu, bảng trắng, bàn ghế chắc chắn, tạo sự thoải mái cho học viên.

 

                                        

Khu vực học tập, sinh hoạt khang trang, sạch sẽ

Giảng viên tại KTDC

Tại KTDC, các giáo viên có sự thông thạo của người nói tiếng bản xứ. Ngoài ra, trước hết, họ đều có bằng sư phạm chuyên nghiệp. Giáo viên ở đây nhiều kinh nghiệm về giảng dạy, liên tục được tập huấn trong suốt năm để họ luôn tiếp cận được với các phương pháp giảng dạy mới nhất.

Thư viện và khu tự học

KTDC có 1 khu tự học rộng và thoải mái với rất nhiều đầu sách nhiều thể loại rất phù hợp cho học viên theo học tiếng Anh. Với số lượng khóa học đa dạng, giảng viên giàu kinh nghiệm, và các tiện ích hỗ trợ học viên, KTDC được xem là 1 trung tâm ngoại ngữ uy tín, có chất lượng tốt cho mọi người tham khảo.

 

Huyền Trang - PinCourse.com

 

Xem thêm: 

Các khóa học IELTS hàng đầu và ưu đãi hấp dẫn!

Top 5 website học Tiếng Anh ONLINE tốt nhất

10 công việc lý tưởng cho người giỏi ngoại ngữ

7 cách học ngoại ngữ dễ dàng hơn

 

Đang tải ...