Cùng "soi" cơ sở vật chất tại ACET

| 14-05-2018 ( cách đây 2 năm )

PinCourse.com - Cơ sở vật chất được xem là một trong những điều kiện tiên quyết trong hoạt động dạy và học tiếng Anh . Hiểu rõ điều này, ACET đã tạo dựng môi trường học tập hiện đại và tiện nghi. Cùng PinCourse dạo một vòng ACET nhé!

>>Luyện thi IELTS tại ACET nên hay không nên?

>>Đánh giá học tiếng Anh tại KTDC Group

 

Trung tâm Anh ngữ ACET có các cơ sở tại Hà NộiTP HCM. Ở mỗi cơ sở, trung tâm luôn cố gắng trang bị những điều kiện cơ sở vật chất tốt để học viên an tâm khi học tại đây.

ACET trang bị các phương tiện học tập hiện đại như máy đèn chiếu, máy tính xách tay, máy chiếu kỹ thuật số, tivi và đầu đĩa. Học viên có thể sử dụng các phương tiện này để hỗ trợ cho các bài thực tập thuyết trình và học nhóm của học viên.

 

Không gian học tập tại ACET

 

Bên cạnh đó, ACET còn có trung tâm tự học ILC cung cấp nguồn tài liệu phong phú được biên soạn kỹ lưỡng và hệ thống máy tính đa phương tiện phục vụ cho nhu cầu tự học và phát triển kỹ năng ngôn ngữ của học viên. Học tại đây, học viên có thể sử dụng máy tính xách tay hoặc điện thoại di động để kết nối Internet không dây (WIFI) miễn phí tại Trung tâm Tự học và tất cả các khu vực nội vi của ACET. Trung tâm Tự học có nhiều đầu sách dành cho những học viên có nhu cầu mượn đọc tại nhà và có bố trí nhân viên để hỗ trợ việc tự học của học viên.

>>Khám phá cơ sở vật chất tại KTDC Group

 

Khung cảnh một lớp học tại trung tâm Anh ngữ ACET

 

Vậy học viên học ở đây đánh giá như thế nào về cơ sở vật chất của ACET? Bạn sẽ có câu trả lời với một số phản hồi mà PinCourse tổng hợp dưới đây.

“Cơ sở vật chất rất tốt nè, có thư viện cho các bạn tới học, phòng máy, phòng luyện nói. thầy cô dạy hay siêu nhiệt tình và dễ thương.” – T.Lê

“Môi trường học tập tốt giáo viên nhịêt tình và học phí khá ổn” – N.T.M.Vui

“Phòng học thoáng mát sạch sẽ, giáo viên tận tình, chuyên viên tư vấn nhiệt tình và chu đáo.” – N.Bamboo

“Trung tâm ổn, giảng dạy tốt, cơ sở vật chất tốt.” – Y.Nhi

 

Điều kiện cơ sở vật chất của trung tâm Anh ngữ ACET nhận được nhiều phản hồi tốt của học viên

 

Huyền Trang - PinCourse.com

 

 

Xem thêm:

>>3 trung tâm Anh ngữ có học phí cao nhất tại TP.HCM

>>10 công việc lý tưởng cho người giỏi ngoại ngữ

>>Các khóa học tiếng Anh hàng đầu và học phí

>>Các khóa học IELTS hàng đầu và học phí

>>Học phí luyện IELTS tại KTDC Group

 

Đang tải ...