Apollo - khi người giỏi nhất vẫn có thể giỏi hơn

| 22-05-2018 ( cách đây 2 năm )

PinCourse.com - Apollo là cái tên quen thuộc với những ai muốn học Anh ngữ và ôn thi IELTS, với khẩu hiện ‘Where the best become better’ trung tâm luôn đổi mới nâng cấp cơ sở vật chất và thiết bị để hoàn thiện chất lượng giáo dục của mình. PinCourse sẽ cùng bạn khám phá thêm về cơ sở vật chất và chất lượng giảng dạy của Apollo nhé.

>> Luyện thi IELTS tại ACET nên hay không nên?

 

Giới thiệu tổng quan

Apollo Việt Nam được thành lập năm 1994 với sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam thành công dân toàn cầu, hội nhập và phát triển thịnh vượng. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong giảng dạy anh ngữ, Apollo luôn là cái tên được nhắc đến trong những top trung tâm anh ngữ hàng đầu tại Việt Nam.

 

Hệ thống trung tâm

  • 9 trung tâm tại TP Hồ Chí Minh
  • 14 trung tâm tại Hà Nội
  • 6 trung tâm ở các tỉnh thành : Đà Nẵng , Biên Hoà , Hải Phòng , Bình Dương, Bắc Ninh

 

Trung tâm Anh ngữ Apollo nơi dành cho những ai muốn nâng cao khả năng tiếng Anh của bản thân

 

Cơ sở vật chất

Các lớp học của Apollo đều được sắp xếp gọn gàng và đẹp mắt làm học viên cảm giác thoải mái nhất. Trung tâm có nhiều phòng học thoáng mát , thiết kế và trang trí phù hợp với từng đối tượng để  gây tác động đến ý thức học tập và sáng tạo của học viên.

>> Khám phá cơ sở vật chất Wall Street English

 

Phòng học được thiết kế đặc biệt dành cho các học viên nhỏ tuổi

 

Một số phòng có sức chứa cao cho việc sinh hoạt tập thể, các buổi hội thảo. Apollo luôn tiên phong trong việc áp dụng công nghệ tiên tiến hiện đại nhất vào thiết bị bổ trợ giảng dạy. Bên cạnh đó học viên có thể tự do sinh hoạt khám phá tài liệu trong thư viện rộng rãi, dàn máy tính công nghệ cao.

 

Đội ngũ giảng viên và phương pháp giảng dạy

Đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài đạt chứng chỉ Celta được thường xuyên đào tạo nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.

Các khóa học Tiếng Anh cho trẻ em tại Apollo (Apollo Junior) được thiết kế theo chuẩn CEFR, và theo hệ thống giáo dục đào tạo công dân toàn cầu (AGLS) cùng giáo trình hợp tác độc quyền với National Geographic.

 

Giờ học tiếng anh sôi động cho trẻ em tại Apollo Junior

 

Các chương trình học tiếng Anh IELTS tại Apollo luôn đặt lợi ích và trải nghiệm của các học viên lên hàng đầu. Phương Pháp LETS (Học tiếng Anh qua môn học) giúp học viên sử dụng tiếng Anh như một công cụ để học các môn học khác (khoa học, toán học,…) cam kết đạt mục tiêu như học viên mong muốn.

>> Có nên luyện thi IELTS tại VUS

 

Apollo sử dụng các phương pháp sinh động để dạy tiếng Anh

 

Chương trình giảng dạy của Apollo gắn liền với việc phát triển và nuôi dưỡng bộ kỹ năng tương lai 4C bao gồm Hợp tác, Sáng tạo, Giao tiếp và Phản biện, thông qua phương pháp MMM theo các bước Tiếp thu – Thực hành  – Vận dụng.

Apollo còn là nơi tư vấn du học giúp những ai có ước mơ du học được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng với hệ thống các trường liên kết tại Anh, Mỹ, Canada, Singapore, Úc. Ngoài ra, bạn có thể tham gia trải nghiệm một mùa hè sôi động cùng Chương trình Du học Hè của Apollo để thoả thích khám phá những nền văn hoá khác nhau và mở rộng chân trời tri thức.

 

Huyền Trang - PinCourse.com 

 

Xem thêm:

>> Khám phá cơ sở vật chất tại KTDC Group

>> Học phí luyện IELTS tại KTDC Group

>> Mách bạn học phí tiếng Anh giao tiếp tại VUS

>> 10 công việc lý tưởng cho người giỏi ngoại ngữ

>> 3 trung tâm Anh ngữ có học phí cao nhất tại TP.HCM

Đang tải ...