6 lý do nên học tiếng anh giao tiếp tại Language Link

| 01-06-2018 ( cách đây 12 tháng )

PinCourse.com - Không phải bạn sinh viên mới ra trường nào cũng có thể tự tin sử dụng tiếng Anh tốt trong môi trường công việc chuyên nghiệp. Các khóa học tại Language Link được thiết kế nhằm giúp bạn phát huy tối đa khả năng giao tiếp tiếng Anh linh hoạt và trang bị các kỹ năng mềm cần thiết để bạn dễ dàng thích nghi và thành công trong công việc.

Với 20 năm kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu sắc về điểm mạnh, điểm yếu của người Việt Nam khi học ngoại ngữ, các chuyên gia ESL & giảng viên đã xây dựng nội dung học phù hợp, tập trung vào cải thiện kĩ năng giao tiếp.

>> Khám phá cơ sở vật chất tại KTDC Group

 

Môi trường học tập lý tưởng

Học tại các lớp Tiếng Anh Giao Tiếp Quốc Tế, học viên sẽ khắc phục được những điểm yếu thường thấy như sự ngần ngại, sợ sai cố hữu. Học viên sẽ trở nên linh hoạt hơn và dễ dàng bắt nhịp với bài giảng bởi luôn được giáo viên yêu cầu phải đối thoại trực tiếp. Mô hình lớp học hiện đại, tối đa hóa thời gian sử dụng tiếng Anh trong lớp và các giờ học ngoại khóa Culture Link đã tích cực nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh linh hoạt của các bạn trẻ.

 

Học cùng giáo viên bản ngữ

Ấn tượng đầu tiên của rất nhiều bạn trẻ khi học tại Language Link chính là sự nhiệt tình và tận tâm của đội ngũ giáo viên bản ngữ. Trong chương trình Tiếng Anh Giao Tiếp Quốc Tế, các giáo viên bản ngữ luôn sẵn sàng giúp bạn sửa từng lỗi phát âm chưa chuẩn, hướng dẫn cách hành văn và sử dụng từ ngữ chính xác khi gặp tình huống giao tiếp tại công sở cũng như trong cuộc sống.

 

Tại Language Link Vietnam, phương pháp giảng dạy đúng đắn giúp học viên tích lũy được một nền tảng tiếng Anh toàn diện

 

Đẩy mạnh kỹ năng nghe - nói

Thói quen học chay tiếng Anh, chỉ tập trung vào ngữ pháp để “vượt rào” các kỳ thi suốt thời phổ thông đã làm mất đi kỹ năng nghe - nói của không ít bạn trẻ. Khóa học với nhiều bài học tiếng Anh thực tế sẽ giúp bạn thay đổi tích cực để nghe và nói Anh ngữ hiệu quả.

Một điểm đáng lưu ý, khóa học này đã là tâm điểm thu hút các bạn trẻ quốc tế tại 120 trường của Language Link trên thế giới và đặc biệt tại Anh quốc. Giáo trình tiếng Anh hiện đại và phương pháp giảng dạy sinh động - thế mạnh của khóa học này - xứng đáng để các bạn trẻ Việt Nam đánh giá đây là một Language Link London thu nhỏ đích thực.

 

Diễn đạt tiếng Anh chính xác

Khó khăn khi viết tiếng Anh cũng là một chướng ngại vật dễ vấp phải đối với bất kỳ ai. Để viết tốt, không phải chỉ ngồi viết đi viết lại hàng chục lần một từ mới là xong. Bạn cần nhiều hơn thế! Học cách đọc nhanh, nắm ý chính, mở rộng vốn từ bằng nhiều cách hay học phát triển câu đúng ngữ pháp sẽ giúp bạn tăng tốc khả năng viết lách bằng tiếng Anh. Khóa học sẽ giúp bạn cô đọng được kiến thức và nâng cấp cả bốn kỹ năng (nghe – nói – đọc – viết) để thấm tiếng Anh như “tế bào” của chính bạn.

 

Tập huấn “kỹ năng mềm”

Lớp học được bố trí theo phương pháp hiện đại, học viên được sắp xếp ngồi học theo hình chữ U thay vì dãy bàn học cổ điển. Cùng thực hành tiếng Anh theo nhóm nhỏ hoặc theo từng đôi giúp người học cách tương tác, có tinh thần hỗ trợ đồng đội để bảo vệ quan điểm của nhóm mình. Kỹ năng phối hợp và làm việc theo nhóm, sửa lỗi chéo với giáo viên khiến bạn nhớ rất lâu và tránh lặp lại lỗi sai của chính mình.

 

Các học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức khi hoạt động theo nhóm

 

Học tiếng anh vui nhộn với Culture Link

Culture Link là một hoạt động văn hóa, xã hội được tổ chức hàng tháng với phong cách trẻ trung và rực rỡ sắc màu văn hóa Anh. Đây là sân chơi khá đặc sắc chỉ có tại Language Link Việt Nam để các bạn trẻ thực hành tiếng Anh bên ngoài cuộc sống. Với những hoạt động phong phú như “măm” Pizza cùng bạn hữu, tới Mega Star xem phim và bình luận cùng giáo viên nước ngoài, nhảy múa cùng những tên “quỷ bí ngô” trong Lễ hội Halloween, lẽ nào bạn lại từ chối để nói chuyện và giao lưu tiếng Anh trong những dịp như vậy.

>> Học tiếng anh theo phương pháp tự nhiên tại Wall Street English

 

Sự kiện Halloween được tổ chức tỉ mỉ như thế này tại Language Link!

 

Với 6 lý do trên, PinCourse hi vọng bạn đã củng cố thêm quyết định theo học tiếng anh giao tiếp tại Language Link để phục vụ cho công việc của mình. Chúc bạn đạt được kết quả như mong đợi nhé!

 

Huyền Trang - PinCourse.com 

 

Xem thêm:


>> Có nên luyện thi IELTS tại VUS

>> Bristish Council - Luyện IELTS theo chuẩn Anh Quốc

>> Cùng "soi" cơ sở vật chất tại ACET

>> Apollo - khi người giỏi nhất vẫn có thể giỏi hơn

 

Đang tải ...