3 trung tâm Anh ngữ có học phí cao nhất tại TP.HCM

| 17-04-2018 ( cách đây 2 năm )

PinCourse.com - Mặc dù học phí cao ngất ngưỡng, nhiều bạn vẫn sẵn sàng “đầu tư” cho mình một khóa học tiếng Anh tại các trung tâm anh ngữ “xịn” như VUS, ILA, hay Wallstreet English. 

Liệu đây có phải là khoản đầu tư thông minh “đắt xắc ra miếng” như mong đợi của bạn không? Cùng tìm hiểu rõ những ưu nhược điểm của ba trung tâm này nhé:

 

Xem thêm:

- Học Tiếng Anh online - Ai cũng mê! 

10 công việc lý tưởng cho người giỏi ngoại ngữ

 

Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một trung tâm anh ngữ uy tín và chất lượng thì hẳn Anh văn Hội Việt – Mỹ (VUS) sẽ được giới thiệu/ recommend đầu tiên. Trung tâm được thành lập và phát triển hơn 21 năm qua với nhiều khóa học phù hợp với mọi độ tuổi như anh văn mẫu giáo, anh văn thiếu niên, anh văn giao tiếp, luyện thi Toiec, Ielts,.. 

Chương trình đào tạo tại VUS được đánh giá là khá ổn định và tốt. Mới đây, trung tâm chính thức đón nhận chứng nhận NEAS về chất lượng giảng dạy và dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đội ngũ giảng viên tại VUS là người bản ngữ và Việt Nam được tuyển chọn kỹ càng và có bằng cấp sư phạm như CELTA, TEFL... Các thầy cô tại VUS được đánh giá cao về sự nhiệt tình và tận tâm trong giảng dạy. Tháng 03/2018 vừa qua, VUS ghi tên mình vào kỷ lục Việt Nam là “Hệ thống Anh ngữ có số lượng học viên đạt chứng chỉ quốc tế nhiều hơn” với hơn 100,000 em.

Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) chào mừng thiết lập kỷ lục Việt Nam và đón nhận chứng nhận NEAS

 

Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang và có mặt hầu hết các quận tại Tp.Hồ Chí Minh (19 cơ sở) tạo điều kiện thuận lợi cho giáo viên và học viên trong việc học tập.

Điểm hạn chế của VUS là chương trình học quá bài bản, nên thường phải mất từ 1-2 năm bạn mới có thể đạt được trình độ tương đương để đi du học Ngòai ra, các lớp có trình độ thấp sẽ đảm nhận chính bởi giảng viên Việt Nam. Nếu bạn kỳ vọng một môi trường giao tiếp Tiếng Anh với 100% giảng viên bản ngũ thì nên cân nhắc kỹ nhé.

Học phí tại VUS: 4,000,000 vnđ/ khóa – 15,000,000 vnđ/ khoá/ 12 tuần

 

Xem thêm:

- Học Tiếng Anh online - Ai cũng mê! 

10 công việc lý tưởng cho người giỏi ngoại ngữ

 

Trung tâm Anh ngữ ILA

Ila được biết đến là trung tâm uy tín hàng đầu với100% vốn đầu tư nước ngoài. Theo đó, phần lớn học viên đánh giá cao cơ sở vật chất và hệ thống thư viện tại Ila. Thư viện được xây dựng hiện đại với hàng trăm đầu sách được chọn lọc kỹ lưỡng và các chương trình tiếng Anh trực tuyến giúp học viên có thể tiếp cận nguồn tại liệu mới nhất, cập nhật nhất.

Về chất lượng đào tạo, ILA xây dựng tiêu chuẩn giáo dục tiên tiết với đội ngữ giảng viên phần lớn là người bản xứ đến từ các nước phát triển như Anh, Mỹ, Úc, Canada... ILA là một trong ít những trung tâm hạn chế trong việc tuyển dụng giáo viên Châu Âu và Châu Á.  Để nâng cao chất lượng giảng dạy, giáo viên tại ILA cũng thường xuyên được tham dự các khóa huấn luyện chuyên nghiệp từ các đối tác quốc tế.

Lễ vinh danh các học viên xuất sắc ILA năm 2017

 

ILA được đánh giá cao về các chương trình dành cho trẻ em với nhiều hoạt động vui chơi hữu ích trong và ngoài lớp học, đặc biệt là các dịp lễ hội như Halloween, Trung Thu, Giáng sinh,… Do đó nếu bạn đang tìm kiếm một khoá học chất lượng cho con, em mình thì ILA là sự lựa chọn phù hợp, đảm bảo sau một thời gian các bé sẽ giao tiếp tiếng Anh một cách tự tin và lưu loát. Nhược điểm của ILA là chương trình học khá dàn trải, do đó để đạt được một trình độ “đỉnh cao” thì bạn cần đầu tư nhiều tiền bạc và thời gian mới có thể theo được.

Học phí tại ILA : 15,000,000 -20,000,000 vnđ/ khoá/12- 14 tuần 

 

Wall Street English

Với hơn 40 năm phát triển, trung tâm Anh ngữ Wall Street English được công nhận thành công tại 26 quốc gia với 3 triệu học viên trên toàn quốc. Wall Street English xuất hiện tại Việt Nam khá muộn so với các trung tâm khác như VUS, ILA … nhưng nhanh chóng được biết đến như là một trong những trung tâm tiếng Anh có chất lượng hàng đầu dành cho người đi làm bận rộn. Wall Street English chú trọng đến đối tượng học viên là những người đã đi làm cần cải thiện trình độ anh ngữ để nâng cao năng lực làm việc.

Wall Street English là trung tâm Anh ngữ đầu tiên đạt chuẩn CEFR, có giá trị tương đương với tiêu chuẩn BULATS của Đại học Cambridge. Ngoài ra, chất lượng giảng dạy của trung tâm còn được kiểm chứng qua các chứng chỉ ISO 9001:2000 và ISO 9001:2008.

Hội thảo chuyên đề tại Wall Street English

 

Học tại Wall Street English bạn được tương tác hỏi đáp, ứng dụng bài học trong ngữ cảnh thực tế và nhận được sự hỗ trợ, góp ý trực tiếp từ các giáo viên bản ngữ được tuyển chọn vô cùng khắt khe. Điều đặc biết nhất tại đây là Wall Street English khuyến khích học viên nâng cao khả năng tự học bởi cốt lõi của quá trình học tập là bản thân học viên phải tự giác học tập và rèn luyện mới nhanh tiến bộ được.

Wall Street English hướng đến người đi làm bận rộn nên trung tâm cung cấp các giải pháp linh hoạt giúp học viên chủ động chọn thời gian phù hợp. Nếu nhỡ hôm nào bạn quá bận hoặc có việc gấp phải giải quyết, bạn có thể thông báo để trung tâm sắp xếp buổi khác học bù. Một điểm cộng nữa là Wall Street English rất chú trọng đến các hoạt động, sự kiện ngoại khoá cho học viên như hội thảo chuyên đề, café học thuật, talkshow cùng chuyên gia nổi tiếng…Theo đó, học viên không chỉ có cơ hội rèn luyện tiếng Anh, mà còn cập nhật thêm được nhiều kiến thức mới trong nhiều lĩnh vực ngành nghề.

Nói đi thì cũng phải nói lại, Wall Street English là một trung những trung tâm có học phí “chát” hiện nay nên chỉ hội “con nhà giàu” mới có thể theo học nổi tại đây. Ngoài ra, tại Wall Street English, chương trình học chú trọng đến kỹ năng nghe nói là nhiều, kỹ năng đọc viết thì phần lớn thời gian học viên phải tự học trên máy tính.

Học phí tại Wall Street English : 40,000,000 – 60,000,000 vnđ/ năm

 

Lời kết: Để tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh phù hợp cho mình, lời khuyên là bạn nên tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng, xem xét đánh giá của những học viên trước và nếu được hãy tham gia học thử một vài buổi để đánh giá chất lượng. Điều quan trọng không kém khác là phải chuẩn bị một khoản ngân sách kha khá nếu muốn theo học tại các trung tâm “đắt và chất” như Wall Street English, ILA hay VUS. Mong rằng bài review trên đã giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích.

Huyền Trang - PinCourse.com

 

Xem thêm:

- Học Tiếng Anh online - Ai cũng mê! 

10 công việc lý tưởng cho người giỏi ngoại ngữ

Đang tải ...